• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Ronaldo và Maguire bị ghét nhất mạng xã hội

03-08-2022 09:25:08
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Trong một thống kê mới đây, rất nhiều cầu thủ Manchester United trở thành tâm điểm bị chỉ trích trên Twitter.

Cristiano Ronaldo trở thành cầu thủ bị chỉ trích nhất trên Twitter, theo một nghiên cứu được thực hiện bởi Alan Turing Institute kết hợp Ofcom trong giai đoạn nửa đầu mùa giải năm ngoái. Số 7 của Manchester United nhận tới 12.520 lượt tweet lăng mạ.

Người xếp sau Ronaldo cũng là một cái tên dễ đoán – Harry Maguire với gần 9.000 lượt chỉ trích.

Ronaldo và Maguire bị ghét nhất mạng xã hội

Điều đáng nói là 8 cái tên trong top 10 đều thuộc biên chế M.U. Ngoài hai ngôi sao kể trên, đội chủ sân Old Trafford còn đóng góp những cái tên như Rashford, Bruno Fernandes, Fred, Lingard, Pogba và De Gea. Dễ hiểu bởi mùa trước, M.U đã thể hiện phong độ vô cùng tồi tệ. HLV Ole Gunnar Solskjaer bị sa thải, còn M.U cán đích vị trí thứ 6, trắng tay cũng như không được dự Champions League.

Hai cái tên không thuộc M.U có mặt trong top 10 cầu thủ bị chỉ trích là Harry Kane và Jack Grealish.

Ronaldo và Maguire bị ghét nhất mạng xã hội

Mùa hè này, Ronaldo tiếp tục trở thành tâm điểm bàn tán trên mạng xã hội, khi anh giữ im lặng giữa những tin đồn đòi rời Man United để tới một CLB được tham dự Champions League. Trong khi đó, Harry Maguire liên tục bị chỉ trích mỗi khi có mặt trên sân.

Ronaldo và Maguire bị ghét nhất mạng xã hội

Theo Kevin Bakhurst, giám đốc Ofcom cho biết: “Nghiên cứu này làm rõ mặt tối của bóng đá. Những lời lẽ lăng mạ online không có chỗ đứng trong thể thao cũng như xã hội nói chung, nhưng điều đó cần được giải quyết bởi nỗ lực của cả cộng đồng”.

>> Ronaldo được bạn gái khuyên rời Man United

Hoàng Tú

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Manchester United Cristiano Ronaldo Harry Maguire
Xem thêm