• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Sao Bayern Munich không muốn gia hạn, Barcelona mừng thầm

13-05-2022 10:43:31

Các nguồn tin uy tín đồng loạt khẳng định Robert Lewandowski sẽ không gia hạn hợp đồng với Bayern Munich.

Hiện tại, hợp đồng của Lewandowski sẽ hết hạn vào cuối mùa giải năm sau. Mặc dù vậy, theo các hãng truyền thông lớn, siêu sao người Ba Lan quyết định không kí hợp đồng mới và muốn rời đi để kiếm tìm thử thách mới.  

Sao Bayern Munich không muốn gia hạn, Barcelona mừng thầm
Các hãng truyền thông lớn đều đưa tin Lewandowski sẽ không gia hạn với Bayern

Thông báo của cầu thủ này sẽ buộc Bayern Munich phải bán anh trước khi hợp đồng của anh đáo hạn. Nó trái với sự tự tin của đội bóng này cách đây một tháng, khi CEO Oliver Kahn cho biết: "Chúng tôi chắc chắn sẽ có Lewandowski thêm một mùa giải."

Nhưng mọi chuyện đã không đi đúng hướng với Bayern, khi Lewandowski không hài lòng với việc đàm phán liên tục giậm chân tại chỗ. Ngôi sao Ba Lan đã công khai bày tỏ sự bất mãn ngay trong ngày Bayern Munich đăng quang Bundesliga. “Sẽ sớm có một buổi gặp mặt, nhưng chẳng có điều gì đặc biệt xảy ra cả. Tình hình không dễ dàng cho tôi," anh nói.

Bayern sẽ phải đối mặt với bài toán khó vào mùa hè này. Một mặt họ cần phải bán chân sút số một của mình để gỡ gạc phần nào, nhưng nếu bán anh, họ lại không có sự thay thế xứng đáng. Hai mục tiêu của Bayern là Erling Haaland và tài năng trẻ Karim Adeyemi đều đã có bến đỗ mới (Manchester City và Dortmund).

Sao Bayern Munich không muốn gia hạn, Barcelona mừng thầm
Erling Haaland và tài năng trẻ Karim Adeyemi đều đã có bến đỗ mới

Nguy của Bayern lại là cơ của Barcelona, khi đội bóng này đã có liên hệ với Lewandowski trong vài tháng gần đây. Đội bóng chủ sân Camp Nou đã mang về rất nhiều bản hợp đồng miễn phí trong thời gian gần đây như Aubameyang hay Kessie.

>> Lewandowski mang tin buồn đến cho Man United và Barcelona

Tags: Barcelona Robert Lewandowski Bayern Munich Bundesliga
Xem thêm

Bảng xếp hạng

Ngoại Hạng Anh
Bóng đá Việt Nam Ngoại Hạng Anh Laliga Bundesliga Seria League 1
  XH    Câu lạc bộ Trận +/- Điểm