• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Sao Dortmund bị cáo buộc hành hùng, ép bạn gái phá thai

09-08-2022 16:35:40
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Hậu vệ Nico Schulz của Dortmund đang đối diện với cáo buộc hành hung và ép bạn gái phá thai hồi năm 2020.

Nico Schulz bị cáo buộc hành hung, ép bạn gái phá thai

Hậu vệ trái số 1 Dortmund cũng như cả đổi tuyển Đức, Nico Chulz vẫn luôn thể hiện được một phong độ chói sáng trong những năm qua. Tuy nhiên, với sự nghiệp đang nở rộ như vậy thì cầu thủ này lại phải đang đối diện những cáo buộc về hành hung và ép bạn gái phá thay vào hồi năm 2020.

Theo tờ Bild chia sẻ, Nico Schulz đã có những hành động liên tục đá vào bụng bạn gái vào thời điểm trước 2 tuần khi bạn gái sinh con. Đây có thể cho thấy rõ nhất về hành vi cố tình ép bạn gái phải bỏ thai.

Sao Dortmund bị cáo buộc hành hùng, ép bạn gái phá thai
Nếu bị kết tội, hậu vệ của đội tuyển Đức có nguy cơ phải ngồi tù 10 năm

Văn phòng công tố Dortmund đã mở cuộc điều tra và phía cảnh sát cũng đã khám xét nơi ở của Nico Chulz để phục vụ cho quá trình điều tra. 

CLB Dortmund cũng đã đưa ra những thông báo về khẳng định những cáo buộc trên: "cực kỳ nghiêm trọng và gây sốc". Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, họ vẫn chưa có bất kỳ động thái về lệnh trừng phạt cho hậu vệ sinh năm 1993 này, bởi chưa có kết luận cuối cùng từ phía cơ quan điều tra.

Cánh phóng viên vẫn chụp lại hình ảnh Nico Schulz ra sân tập cùng Dortmund trong những ngày qua. Hậu vệ này cũng phủ nhận cáo buộc hướng về phía mình. 

Anh cho biết sẽ tự bảo vệ mình trước pháp luật bởi những cáo buộc vô căn cứ và đang nhờ sự trợ giúp của luật sư. Nếu bị buộc tội, Nico Chulz sẽ phải đối diện với mức án tù 10 năm.

>>Giggs nhiều khả năng ngồi tù vì lạm dụng bạn gái

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Dortmund hành hung Nico Chulz
Xem thêm