• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Sao Real Madrid đi giày rách vẫn vô địch Champions League

05-06-2022 09:00:00
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Tiền vệ Toni Kroos vừa cùng Real Madrid vô địch Champions League khi xỏ trên chân 1 đôi giày rách đá trận chung kết với Liverpool.

NHM đã trở nên quá quen thuộc với hình ảnh Toni Kroos ra sân với đôi giày cũ kĩ và lỗi mốt. Sở hữu thu nhập dư dả đủ để sắm cho mình những mẫu giày mới nhất trên thị trường, thế nhưng cầu thủ người Đức vẫn trung thành với mẫu giày Adipure 11pro đã được thương hiệu Adidas ngừng sản xuất từ năm 2015.

Sao Real Madrid đi giày rách vẫn vô địch Champions League 3
Chiếc giày rách của Kroos.

Thậm chí, hãng giày này đã phải sản xuất riêng mẫu giày mà anh yêu thích để chiều lòng Toni Kroos. Trước mỗi trận đấu quan trọng, cầu thủ sinh năm 1990 vẫn luôn được cung cấp những đôi giày mới nhất để có thể thi đấu tốt. Trận Chung kết Champions League 2021/22 vừa qua không phải ngoại lệ.

Sao Real Madrid đi giày rách vẫn vô địch Champions League 1
Adidas đã kì công chuẩn bị đôi giày dành riêng cho anh với cả thời gian và địa điểm diễn ra trận chung kết, nhưng Kroos vẫn quyết định đi đôi giày cũ của mình.

Tuy nhiên, tất cả lại được phen “tá hỏa” khi Kroos lại 1 lần nữa ra sân với đôi giày cũ kĩ của mình, thay vì đôi giày mới tinh được Adidas chuẩn bị. Trên mạng xã hội xuất hiện rất nhiều những hình ảnh về "vũ khí" được số 8 của Real lựa chọn trong cuộc đối đầu Liverpool vừa qua.

Có thể thấy, đôi giày mà tiền vệ người Đức mang trên chân đã rách tả tơi với rất nhiều những lớp da bị bong tróc. Tuy nhiên, nó chẳng ảnh hưởng nhiều tới màn trình diễn của anh. Toni Kroos vẫn chơi tốt và cùng Real Madrid giành danh hiệu Champions League 2021/22 thứ 14 trong lịch sử. Đây cũng là lần thứ 5 trong sự nghiệp cầu thủ 32 tuổi được tận hưởng cảm giác lên đỉnh trời Âu.

Sao Real Madrid đi giày rách vẫn vô địch Champions League 2
Kroos tự vệ sinh những đôi giày của mình.

Trước đó, đồng đội của Kroos ở Los Blancos, Gareth Bale từng tiết lộ rằng Kroos chăm chút rất kĩ những đôi giày của mình trước mỗi trận đấu. "Chúng tôi nghĩ rằng anh ấy không tin tưởng bất cứ ai trong việc làm sạch chúng", Bale nói. "Vì vậy, anh ấy luôn tự mình làm sạch để chúng trông thật hoàn hảo."

>> Beckham bị cộng đồng LGBT tố là kẻ đạo đức giả

Tags: Liverpool Champions League Real Madrid Gareth Bale Toni Kroos
Xem thêm