• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Sao Thái Lan gia nhập đội bóng cũ của Công Vinh

12-05-2022 14:57:17

Ngôi sao của ĐT Thái Lan, Supachok sẽ sang Nhật Bản để đầu quân cho CLB Consadole Sapporo theo một bản hợp đồng cho mượn từ Buriram United.

Theo đó, hai CLB Buriram United và Consadole Sapporo đã đã đạt thỏa thuận chuyển nhượng với Supachok Sarachat theo một bản hợp đồng cho mượn kéo dài 6 tháng (kèm theo tùy chọn gia hạn thêm 6 tháng). Ngoài ra, trong bản hợp đồng này cũng kèm theo cả điều khoản Sapporo có thể mua đứt nếu Supachok thể hiện tốt tại Nhật Bản.

Sau thành công với Chanathip Songkrasin, đội bóng Nhật nhằm đến một cầu thủ người Thái Lan thay thế. Vào đầu năm, Consadole Sapporo đã đánh tiếng hỏi mua hai cầu thủ của Buriram là Supachok và Suphanat.

Sao Thái Lan gia nhập đội bóng cũ của Công Vinh

Supachok sẽ gia nhập Consadole Sapporo theo bản hợp đồng cho mượn kéo dài 6 tháng.

Phát biểu trước báo giới, Chủ tịch CLB Buriram United, Newin Chidchob cho biết: "Đó là cơ hội tuyệt vời để Supachok Sarachat thể hiện tài năng của mình và chứng minh điều đó ở giải đấu cấp độ cao hơn Thai-League. Đây là bước tiến quan trọng trong sự nghiệp của Supachok. Chúng ta cùng tin rằng cậu ấy sẽ chứng minh giá trị ở Nhật Bản, để góp phần nâng cao chất lượng đội tuyển Thái Lan trong tương lai".

Trước đó, Chanathip Songkrasin cũng đã lên tiếng khen ngợi người đồng đội của mình tại ĐT Thái Lan: “Nhiều cầu thủ Thái Lan luôn hướng tới mục tiêu tìm kiếm thử thách mới và tất cả phụ thuộc vào cơ hội mà họ nhận được. Vậy ai đủ khả năng rời Thái Lan để thi đấu ở nước ngoài? Supachok Sarachat là sự lựa chọn của tôi. Tôi nghĩ anh ấy đã sẵn sàng."

Có thể nói, Consadole Sapporo là điểm đến lý tưởng của các cầu thủ Đông Nam Á tại Nhật Bản. Còn nhớ, cựu tiền đạo Lê Công Vinh đã có quãng thời gian thi đấu thành công tại đây và mở ra con đường mới cho các cầu thủ Đông Nam Á.

>> Đoàn Văn Hậu có tin vui cho thầy Park giữa những khó khăn tại SEA Games 31

Tags: Chanathip Songkrasin Lê Công Vinh Supachok
Xem thêm

Bảng xếp hạng

Ngoại Hạng Anh
Bóng đá Việt Nam Ngoại Hạng Anh Laliga Bundesliga Seria League 1
  XH    Câu lạc bộ Trận +/- Điểm