• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Sau giải U19 Đông Nam Á, U19 Việt Nam sẽ sang Nhật Bản tập huấn

14-07-2022 16:53:51
Theo dõi kenhthethao.vn trên

U19 Việt Nam sẽ có chuyến tập huấn 2 tuần tại Nhật Bản sau khi được thử lửa ở giải giao hữu U19 quốc tế.

Dù thất bại ở trận bán kết U19 Đông Nam Á 2022 trước U23 Malaysia, hành trình tại giải của các cầu thủ U19 Việt Nam vẫn chưa kết thúc khi ngày 15/7, toàn đội sẽ đá trận tranh hạng 3 với các cầu thủ Thái Lan. Dù vậy, ngay từ thời điểm hiện tại, VFF đã xây dựng kế hoạch tiếp theo để giúp các cầu thủ trẻ có được sự trui rèn, tích lũy nhiều kinh nghiệm nhất có thể.

Sau giải U19 Đông Nam Á, U19 Việt Nam sẽ sang Nhật Bản tập huấn 1
U19 Việt Nam sẽ thi đấu giải giao hữu U19 quốc tế trước khi tập huấn tại Nhật Bản.

Theo đó, thầy trò HLV Đinh Thế Nam sẽ có 1 tuần nghỉ ngơi sau giải U19 Đông Nam Á trước khi bổ sung lực lượng và trở lại tập trung từ ngày 22/7. Dự kiến, những cầu thủ được triệu tập sẽ là những gương mặt nổi bật nhất trong độ tuổi U19 với 1 số cầu thủ đã ra sân nhiều ở V-League.

Trước chuyến tập huấn 2 tuần tại Nhật Bản, vào đầu tháng 8, U19 Việt Nam sẽ tham dự giải giao hữu U19 quốc tế với những khách mời chất lượng dự kiến đến từ Nhật Bản hay Saudi Arabia. Đây sẽ là màn thử lửa hết sức cần thiết để các cầu thủ trẻ có cơ hội cọ xát, tích lũy kinh nghiệm, từ đó hướng tới các mục tiêu cao hơn của đấu trường quốc tế. 

Sau giải U19 Đông Nam Á, U19 Việt Nam sẽ sang Nhật Bản tập huấn 2
Đây sẽ là những trải nghiệm bổ ích cho các cầu thủ trẻ.

Những sự chuẩn bị tích cực nói trên được kỳ vọng sẽ giúp các học trò của HLV Đinh Thế Nam đạt được điểm rơi phong độ tốt nhất ở vòng loại U20 châu Á 2023 - giải đấu quan trọng diễn ra trong tháng 9 tại Indonesia, nơi các cầu thủ trẻ Việt Nam sẽ chạm trán Hong Kong (Trung Quốc), chủ nhà Indonesia và Timor Leste.

>> Báo chí Indonesia hả hê sau khi Việt Nam và Thái Lan bị loại

Hoàng Yến

Bén duyên với các đội thể thao áo đỏ. Fan cứng Man United và T1. Đã có hơn 4 năm kinh nghiệm quản lý các fanpage về thể thao

Tags: U19 Việt Nam U19 Đông Nam Á 2022
Xem thêm