• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Sau Ronaldo, Lingard cân nhắc việc sẽ đến Saudi Arabia thi đấu

17-07-2022 09:23:45
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Nếu chuyển đến Saudi Arabia chơi bóng, Jesse Lingard có thể sẽ được nhận mức lương cao nhất trong sự nghiệp của anh ấy.

Theo nguồn tin từ The Athletic khẳng định, tiền vệ sinh năm 1992 đang nhận được rất nhiều lời đề nghị từ các CLB ở Ngoại hạng Anh, CLB ở giải Nhà nghề Mỹ (MLS) hay là ở Saudi Arabia và việc anh vẫn sẽ ưu tiên ở Ngoại hạng Anh, tuy nhiên về việc lương thưởng thì anh vẫn sẽ cân nhắc đến việc sang Saudi Arabia thi đấu.

Nếu chuyển đến Saudi Arabia chơi bóng, Jesse Lingard có thể sẽ được nhận mức lương cao nhất trong sự nghiệp của anh ấy.
Lingard đang cân nhắc việc sẽ đến Saudi Arabia vì mức lương thưởng cao nhất sự nghiệp cầu thủ của anh

Nếu sang Saudi Arabia chơi bóng, có thể anh sẽ hưởng mức lương 10 triệu bảng/ năm, đây có thể là mức lương cao nhất trong sự nghiệp cầu thủ của anh, khi mà hiện tại anh chỉ có mức lương 3,9 triệu bảng/năm tại đội chủ sân Old Trafford.

Tiền vệ 29 tuổi đã thông báo với bên phía MU rằng anh sẽ rời đi từ nhiều tháng trước, tuy nhiên anh vẫn chưa tìm được điểm đến ưng ý. Trong rất nhiều lời đồn đoán, thì CLB West Ham đã đưa ra lời đề nghị nghiêm túc nhất đối với Lingard.

Việc Trung Quốc đang rơi vào khủng hoàng tài chính, khiến cho Saudi Arabia chính là điểm đến châu Á được nhiều cầu thủ nổi tiếng thế giới yêu thích nhất.

>>Ronaldo được CLB Saudi Arabia mời gọi với mức lương chưa từng có

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Ronaldo Lingard MU Saudi Arabia
Xem thêm