• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Sau thất bại trước Indonesia, HLV Gong oh-kyun dẫn dắt U20 Việt Nam?

23-09-2022 14:16:14
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Sau vòng loại U20 châu Á 2023, quyền chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn lên tiếng về việc đề xuất thay đổi BHL U20 Việt Nam.

Vừa qua, U20 Việt Nam đã giành quyền tham dự VCK U20 châu Á 2023 với tư cách là đội nhì bảng có thành tích tốt nhất. Tuy nhiên, với màn trình diễn của U20 Việt Nam đã thể hiện ở vòng loại vẫn khiến cho NHM cảm thấy chưa hài lòng, nhất là trong trận thua đáng tiếc trước đội chủ nhà Indonesia. Và nhiều diễn đàn thể thao đã nêu ý kiến rằng đã đến lúc phải thay HLV trưởng U20 hiện tại.

Sau thất bại trước Indonesia, HLV Gong oh-kyun dẫn dắt U20 Việt Nam?
CĐV mong muốn HLV Gong Oh-kyun dẫn dắt U20 Việt Nam.

Nhiều CĐV đã nhận định, ở sân chơi lớn như VCK U20 châu Á 2023, U20 Việt Nam phải cần có 1 HLV ngoại có đằng cấp thì mới có thể huấn luyện và mong hy vọng có thể tiến xa được. Và người được CĐV đề cử không ai khác chính HLV Gong Oh Kyun.

Về vấn đề này, Quyền Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn cho biết, đã có kế hoạch thành lập BHL U20 từ đầu năm và đã trao cơ hội cho HLV Đinh Thế Nam, còn HLV Gong Oh Kyun sẽ là người thay thầy Park chỉ tập trung vào lứa U23 Việt Nam.

Người đại điện VFF cũng nhấn mạnh rằng, không thể vội vàng bổ sung hay chọn HLV Gong Oh Kyun để thay thế. VFF cũng đã có những tính toán sau khi vượt qua được vòng loại U20 châu Á. Ngoài ra, các vấn đề quan trọng nhất chính là bố trí để các cầu thủ trẻ có được nhiều cơ hội ra sân và giải quyết những xung đột lợi ích giữa CLB và đội U20 Việt Nam.

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: U20 Việt Nam Gong Oh Kyun
Xem thêm