• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Sergio Ramos đích thân dẹp loạn mâu thuẫn Mbappe – Neymar

16-08-2022 14:11:33
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Trung vệ Sergio Ramos là một trong số nhóm cầu thủ của PSG phải đứng ra hòa giải trước xung đột giữa Mbappe và Neymar.

Sergio Ramos đích thân dẹp loạn mâu thuẫn Mbappe – Neymar

Mặc dù mới chỉ gia nhập PSG được 1 năm và không tạo ra được ảnh hưởng quá nhiều trong mùa giải đầu tiên, nhưng Sergio Ramos vẫn là một người có tiếng nói lớn trong phòng thay đồ của đội bóng thủ đô PSG. Mới đây, trước những mâu thuẫn được gây ra bởi Mbappe và Neymar, đích thân trung vệ người Tây Ban Nha đã đứng ra giải quyết vấn đề này. 

Cụ thể, trong buổi tập mới nhất của PSG, Ramos đã kéo Mbappe và Neymar vào phòng thay đồ để giải thích rằng "không nên để mâu thuẫn ảnh hưởng đến mục tiêu chung của đội bóng"  và yêu cầu 2 cầu thủ trên làm hòa. 

Mối bất hòa giữa Mbappe và Neymar bắt nguồn từ tình huống cả hai tranh nhau quyền đá phạt đền trong cuộc đối đầu với Montpellier. Ở trận đấu này, Mbappe đã sút hỏng một quả 11m lúc đầu trận và tiếp tục tiến đến Neymar để xin sút quả phạt đền thứ hai nhưng bị từ chối. 

Sergio Ramos đích thân dẹp loạn mâu thuẫn Mbappe – Neymar

Tiền đạo người Brazil sau đó nhấn "thích" vài bài viết chế giễu việc Mbappe giành thực hiện phạt đền trước Montpellier. Thực tế, Mbappe chính là người được HLV Galtier giao nhiệm vụ đá phạt đền ở PSG. Việc tiền đạo người Pháp được nhận quá nhiều quyền lực tại sân Công viên các Hoàng tử khiến cựu cầu thủ Barcelona không hài lòng. 

Theo truyền thông Pháp, sau những buổi gặp gỡ với ban lãnh đạo và một số cầu thủ trụ cột của đội bóng, mâu thuẫn giữa Neymar và Mbappe đã phần nào được giải quyết. Tuy nhiên, điều này sẽ chỉ sáng tỏ trong cuộc đối đầu giữa PSG và Lille diễn ra vào ngày 22/8 tới đây. 

 >> Biến căng ở PSG: Neymar và Mbappe định "thử độ bền của nhau" trong phòng thay đồ

Duy Anh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: PSG Neymar Sergio Ramos Kylian Mbappe
Xem thêm