• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Siêu xe của Ronaldo gây tai nạn nghiêm trọng ở Tây Ban Nha

21-06-2022 09:04:32
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Gia đình C.Ronaldo đang đi nghỉ mát ở Mallorca và không may gặp sự cố đáng tiếc đã xảy ra khi chiếc siêu xe hơn 50 tỷ đồng của Ronaldo gặp tai nạn trên đảo.

Theo như thông tin được biết, bên phía cảnh sát Mallorca đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn, liên quan đến chiếc siêu xe Bugatti Veyron trị giá 2 triệu euro của Cristiano Ronaldo.

Siêu xe của Ronaldo gây tai nạn nghiêm trọng ở Tây Ban Nha
Chiếc siêu xe Bugatti Veyron gây tai nạn ở Mallorca

Người lái chiếc siêu xe gây tai nạn không phải là Ronaldo mà là một trong những vệ sĩ của anh. Người vệ sĩ này đã mất tay lái và đâm vào một bức tường trong khu dân cư Sa Coma, Bunyola, Palma de Mallorca, nơi ngôi sao Man Utd đang đi nghỉ cùng gia đình.

Cụ thể, vào lúc 11h sáng, chiếc xe đã đâm vào cửa của một nhà dân và va vào cả một gian hàng, khiến mọi thứ nơi đây bị phá hủy. Mặt trước của chiếc xe bị biến dạng và các điều tra viên cho biết không có chiếc xe nào khác liên quan. Vụ việc xảy ra gần bệnh viện Joan March. Người điều khiển xe ô tô không bị thương và đã ký vào biên bản tai nạn.

Siêu xe của Ronaldo gây tai nạn nghiêm trọng ở Tây Ban Nha
Chiếc siêu xe bị biến dạng nặng
Siêu xe của Ronaldo gây tai nạn nghiêm trọng ở Tây Ban Nha
Chiếc xe được đưa ra khỏi hiện trường

Tờ báo Cronica Balear của hòn đảo chia sẻ, vệ sĩ sau khi gây tai nạn đã rời khỏi hiện trường và để lại các nhân viên khác mà Ronaldo thuê để tiếp cảnh sát. 

Danh tính người cầm vô lăng vẫn chưa được tiết lộ, tuy nhiên ai cũng biết rằng Ronaldo và gia đình anh được cặp song sinh người Bồ Đào Nha từng là binh sĩ của một đơn vị đặc nhiệm tinh nhuệ ở Afghanistan bảo vệ.

>>Ronaldo bên Georgina và các con đi nghỉ mát, có cả em bé 2 tháng tuổi

Tags: Tây Ban Nha Cristiano Ronaldo Ronaldo tai nạn siêu xe
Xem thêm