• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

SLNA bị phạt vì CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng

26-07-2022 15:10:41
Theo dõi kenhthethao.vn trên

SLNA bị phạt 15 triệu đồng vì để CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng trên sân Vinh trong trận vòng 9 V-League 2022.

Ở trận đấu giữa SLNA vs Hải Phòng tại vòng 9 V-League, dù BTC sân Vinh đã tăng cường công tác an ninh, pháo sáng vẫn xuất hiện ở phía khán đài CĐV Hải Phòng. Đây không phải lần đầu tiên CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng ở sân khách, cũng như không phải lần đầu BTC sân Vinh phải chịu trách nhiệm cho hành vi sai trái của CĐV đội bóng này.

SLNA bị phạt vì CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng

Sau trận đấu, ban kỷ luật VFF quyết định phạt CLB tổ chức trận đấu SLNA số tiền 15 triệu đồng và phạt Hải Phòng 15 triệu đồng vì để CĐV đốt pháo sáng trong sân.

Trở lại với trận đấu, đội chủ nhà đã phối hợp với CA TP. Vinh và huy động tới 150 người đảm bảo công tác an ninh. Tuy nhiên, lực lượng vệ sĩ được Ban tổ chức sân Vinh thuê đã không làm tròn trách nhiệm của mình.

SLNA bị phạt vì CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng

Cụ thể, vào thời gian nghỉ giữa 2 hiệp, ban tổ chức sân cho phép người hâm mộ đội khách mang thêm trống và đồ cổ vũ vào sân. Pháo sáng nhiều khả năng được giấu để đưa vào sân lúc này. Những vệ sĩ làm tròn nhiệm vụ nên đã bị lập biên bản và sẽ không được mời làm việc nữa.

SLNA bị phạt vì CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng

CLB Hải Phòng là đội chịu thiệt thòi nhiều nhất vì những hành vi quá khích của CĐV. Năm nào đội bóng đất Cảng cũng phải nộp phạt vì để CĐV đốt pháo sáng. Năm nay, đội bóng đất Cảng sẽ phải tổ chức trận đấu với Đà Nẵng trên sân không khán giả vì để CĐV Trần Tiến Dũng tấn công trọng tài Hoàng Ngọc Hà.

 

Hoàng Tú

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: CLB Hải Phòng V-league CLB SLNA
Xem thêm