• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

SLNA khiếu nại trọng tài sau trận thua Hà Nội

01-08-2022 09:15:13
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Phía SLNA bất bình khi trọng tài truất quyền thi đấu và thổi phạt đền khiến SLNA thua ngược Hà Nội ở vòng 10 V-League 2022.

"Chúng tôi sẽ làm đơn khiếu nại về công tác trọng tài. Có hai tình huống không chính xác là thẻ đỏ dành cho Olaha và quả phạt đền khi bóng chạm tay Thái Bá Sang", HLV Nguyễn Huy Hoàng chia sẻ sau trận đấu với CLB Hà Nội.

SLNA khiếu nại trọng tài sau trận thua Hà Nội

"Ban tổ chức nên xem lại tấm thẻ đỏ. Olaha không tỏ ra phi thể thao. Cậu ấy giơ tay, chứ không phải vung lên đánh chỏ. Còn tình huống bị thổi pen, bóng trúng đầu Bá Sang trước khi chạm tay. Chưa chắc chúng tôi sẽ thắng nếu chơi đủ người. Nhưng trước khi nhận thẻ đỏ, SLNA đã chơi tốt," HLV SLNA cho biết.

SLNA khiếu nại trọng tài sau trận thua Hà Nội

SLNA mở tỷ số ngay phút thứ 4 nhờ cú đánh đầu cận thành của Olaha. Hàng thủ dưới sự chỉ huy của trung vệ Quế Ngọc Hải sau đó gần như không cho Hà Nội có cơ hội tiếp cận khung thành.

Nhưng chỉ 4 phút sau khi hiệp 2 bắt đầu, đội khách chỉ còn thi đấu với 10 người. Olaha va chạm với Đậu Văn Toàn trước khi nhảy lên đánh đầu và bị trọng tài Nguyễn Mạnh Hải truất quyền thi đấu vì cho rằng anh đánh cùi chỏ. Hai phút sau đó, SLNA chịu phạt 11m khi bóng chạm tay Bá Sang trong vòng cấm, tạo điều kiện để Siladji gỡ hòa 1-1 cho Hà Nội.

SLNA khiếu nại trọng tài sau trận thua Hà Nội

Phút 76, SLNA nhận bàn thua thứ hai. Mujan làm tường, tạo cơ hội cho Thành Chung dứt điểm ngay khi đồng đội chuyền lại. Thua 1-2 trên sân Hàng Đẫy, SLNA vẫn đứng thứ hai nhưng để Hà Nội nâng khoảng cách lên thành 4 điểm. 

>> Trọng tài trận Hà Nội-SLNA: "Tôi tự tin với 2 quyết định của mình"

Hoàng Tú

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: CLB Hà Nội V-league CLB SLNA
Xem thêm