• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Sốc với giá vé xem ĐT nữ Việt Nam đá World Cup

22-07-2022 15:48:51
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Mới đây, LĐBĐ FIFA đã công bố giá vé các trận đấu của World Cup bóng đá nữ diễn ra tại Australia và New Zealand năm 202

Sốc với giá vé xem ĐT nữ Việt Nam đá World Cup

Trong chương trình đếm ngược 1 năm hướng tới VCK bóng đá nữ thế giới 2023 tại sân vận động Unity Pitch ở Sydney, FIFA và hai nước chủ nhà đã công bố giá vé xem các trận đấu tại World Cup.

Cụ thể, mức giá khởi điểm chỉ là 20 USD (khoảng 470.000 đồng) đối với người lớn và 10 USD (khoảng 235.000 đồng) với trẻ em. Đây là mức giá rẻ hơn rất nhiều so với  mức từ 152 - 1.545 USD (từ 3,6 - 36 triệu đồng) của các trận vòng knock-out World Cup 2022 tại Qatar.

Sốc với giá vé xem ĐT nữ Việt Nam đá World Cup
Màn trình diễn ánh sáng tại New Zealand nhằm hưởng ứng World Cup 2023.

Với việc kỳ World Cup tới đây sẽ là lần đầu tiên ĐT nữ Việt Nam tham dự giải đấu, giá vé do ban tổ chức vừa công bố có thể coi là rất ất vừa túi tiền để đông đảo kiều bào, du học sinh, sinh viên đang sinh sống, học tập tại Úc có thể vào sân cổ vũ cho các cô gái vàng. Bên cạnh đó, dự kiến cũng sẽ có một số lượng lớn các CĐV có điều kiện sẽ bay từ Việt Nam sang Australia và New Zealand để tiếp lửa cho ĐT nữ Việt Nam. Theo kế hoạch, FIFA sẽ mở bán vé của giải đấu từ ngày 6 tháng 10 trên trang chủ của Liên đoàn bóng đá thế giới. 

Sốc với giá vé xem ĐT nữ Việt Nam đá World Cup

ĐT nữ Việt Nam vừa có một kỳ AFF Cup không thành công khi chỉ xếp hạng tư chung cuộc. Nhằm chuẩn bị cho World Cup vào năm sau, đội bóng của HLV Mai Đức Chung sẽ có những thay đổi mới lực lượng. Và không loại trừ khả năng, ĐT nữ sẽ có thêm những cầu thủ Việt kiều chất lượng đang chơi bóng tại nước ngoài 

Duy Anh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: ĐT nữ Việt Nam World Cup nữ 2023
Xem thêm