• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Son đổ gục, Kane nôn khan sau bài tập thể lực của Conte

12-07-2022 09:37:03
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Các cầu thủ Tottenham tỏ ra kiệt sức sau buổi tập dài hai tiếng dưới tiết trời oi bức tại Hàn Quốc.

Tottenham đã có buổi tập trước hơn 6.000 khán giả trên sân vận động World Cup ở Seoul. Theo Sportmail, đây là buổi tập thứ hai của đội trong ngày 11/7. HLV Antonio Conte cho các cầu thủ khởi động bằng cách đá ma, trước khi chia thành hai đội và thi đấu trên 2/3 sân.

Son đổ gục, Kane nôn khan sau bài tập thể lực của Conte

Buổi tập khép lại bằng bài tập chạy rất nặng. HLV thể lực Gian Piero Ventura yêu cầu các cầu thủ phải hoàn thành 42 lần chạy dọc sân với cường độ cao. Những người hội quân cùng ĐTQG đầu tháng Sáu và vừa trở lại cuối tuần trước sẽ phải thực hiện 30 lần chạy tương tự.

Son đổ gục, Kane nôn khan sau bài tập thể lực của Conte

Bài tập nặng trong điều kiện thời tiết không quá lí tưởng, với nhiệt độ lên tới 30 độ C, không có gió, độ ẩm cao và không khí ngột ngạt đã khiến các cầu thủ kiệt sức. Hai ngôi sao Harry Kane và Son Heung-min nằm vật ra đất, thở không ra hơi khi bài tập khép lại. Tiền đạo đội trưởng Tottenham thậm chí còn nôn khan ngay trên sân.

Conte nổi tiếng với phương pháp tập luyện hà khắc, đặc biệt trong giai đoạn tập huấn để giúp các cầu thủ có thể trạng tốt nhất khi bước vào mùa giải. HLV Italy từng áp dụng những bài tập khắc nghiệt tương tự khi còn dẫn dắt Inter hay Chelsea.

Thầy trò Conte đến Hàn Quốc từ 10/7 và sẽ đá trận giao hữu đầu tiên với đội Ngôi sao K-League.

>> Cầu thủ mất tích một cách bí ẩn sau khi rời Chelsea

Hoàng Tú

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Harry Kane Son Heung-min Tottenham Hotspur
Xem thêm