• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Sterling gặp sự cố hi hữu, bị nhà đài gán hình ảnh cáo buộc hiếp dâm

15-07-2022 16:21:13
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Raheem Sterling mới cập bến Chelsea không lâu thì gặp sự cố, khi bị nhà đài BBC đăng tải hình ảnh một cầu thủ Premier League dính cáo buộc hiếp dâm.

Tiền đạo sinh năm 1994 mới ký hợp đồng với Chelsea với thời hạn là 5 năm và hiện đang trong chuyến du đấu hè cùng đội bóng thành London.

Sterling gặp sự cố hi hữu, bị nhà đài gán hình ảnh cáo buộc hiếp dâm
Sterling mới ký hợp đồng 5 năm với Chelsea

Người hâm mộ Chelsea đang cảm thấy rất hào hứng và mong chờ mùa giải mới, khi có sự xuất hiện của Sterling. Tuy nhiên, một chuyện hi hữu đã xảy ra từ phía nhà đài BBC . 

Cụ thể, trong bản tin thể thao của nhà đài có mục đề cập đến việc, một ngôi sao Ngoại hạng Anh bị cáo buộc hiếp dâm và mới bị bắt gần đây, tuy nhiên đã được tại ngoại và không bị CLB treo giò trong thời gian cảnh sát đang điều tra làm rõ vụ việc. Đồng nghĩa với việc, cầu thủ này có thể đi du đấu trong hè và tiếp tục tham dự mùa giải mới.

Sterling gặp sự cố hi hữu, bị nhà đài gán hình ảnh cáo buộc hiếp dâm
Hình ảnh tân binh Chelsea xuất hiện trên màn hình khi BBC nói về 1 sao Ngoại hạng Anh được giấu tên dính cáo buộc hiếp dâm

Điều đáng nói ở đây, chính là trong khi nhà đài BBC đang phát bản tin này thì không may hình ảnh Raheem Sterling lại xuất hiện trên màn hình. Ngay lập tức, phái nhà đài đã lên tiếng xin lỗi và cho rằng đó là lỗi bên bộ phận kĩ thuật.

Việc Sterling bất ngờ xuất hiện trong bản tin cáo buộc đã khiến cho người hâm mộ không khỏi bàn tán. Và cả việc mọi thông tin mà cầu thủ bị cáo buộc phạm tội đều khá trùng khớp với Sterling.

>>Cộng đồng mạng ngán ngẩm với đội ngũ truyền thông của Barcelona

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Chelsea Raheem Sterling BBC
Xem thêm