• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Sức khỏe của Trọng Hoàng giờ ra sao?

10-06-2022 10:02:26
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Từng có tin đồn Trọng Hoàng phẫu thuật không thành công và đối diện nguy cơ giải nghệ. Vậy hậu vệ này giờ ra sao?

Liên tục cày ải trong màu áo CLB cho đến ĐTQG, Trọng Hoàng thường được người hâm mộ gọi với biệt danh trìu mến là “Người không phổi”. Tuy nhiên, ít ai nhận ra rằng, anh đang cắn răng chịu những cơn đau để chơi bóng. 

Sức khỏe của Trọng Hoàng giờ ra sao?

Trọng Hoàng từng chia sẻ rằng lưng anh đang gặp vấn đề, thường xuyên đau đớn khi tập nặng cũng như thi đấu căng thẳng. Sau khi kiểm tra y tế, anh được chẩn đoán bị thoát vị đĩa đệm. Khi chấn thương chưa ảnh hưởng quá nhiều, Trọng Hoàng vẫn tỏ ra cố gắng. Nhưng ở đợt tập trung đội tuyển để chuẩn bị cho các trận đấu vòng loại cuối cùng World Cup 2022, thậm chí có lúc anh không thể ra sân tập. 

Sau trận lượt đi với Australia hồi tháng 9 năm ngoái, Trọng Hoàng phải rút khỏi đội tuyển để chữa trị chứng thoát vị đĩa đệm. Bóng đá Việt Nam từng chứng kiến không ít cầu thủ bị chứng bệnh tương tự như Vũ Minh Tuấn, Võ Huy Toàn, Nguyễn Quang Hải (gà)… Trong số này, chỉ Minh Tuấn và Huy Toàn có thể quay lại sân cỏ sau thời gian dài chữa trị, còn Quang Hải phải treo giày từ năm 2016.

Sức khỏe của Trọng Hoàng giờ ra sao?

Tháng 3 vừa qua xuất hiện những tin đồn về việc ca phẫu thuật của Trọng Hoàng không thành công, khiến anh đối diện nguy cơ giã từ sân cỏ. Điều này khiến Trọng Hoàng có chút chạnh lòng. Anh cho biết: “Chấn thương của em không thể phẫu thuật, mà phải tiến hành các liệu pháp kể cả bằng đông y để chữa trị, nhưng có lẽ khó”. 

Sức khỏe của Trọng Hoàng giờ ra sao?

Dẫu vậy, thời gian qua, Trọng Hoàng vẫn chạy vạy khắp nơi để có thể chữa trị dứt điểm chấn thương. Rất mong điều kì diệu sẽ đến với một trong những huyền thoại của bóng đá nước nhà.

>> Tuấn Hải: Từ chú bé bị kỉ luật vì mải chơi tới người hùng ĐT Việt Nam

Tags: ĐT Việt Nam Trọng Hoàng
Xem thêm