• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Thắng đậm Philippines, U16 Việt Nam vẫn bị HLV chấn chỉnh trong phòng thay đồ

04-08-2022 11:38:15
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Các cầu thủ U16 Việt Nam đã bị HLV Nguyễn Quốc Tuấn chấn chỉnh ngay trong phòng thay đồ sau trận thắng 5-0 trước U16 Philippines.

HLV Nguyễn Quốc Tuấn yêu cầu các học trò U16 Việt Nam phải tuân thủ kỷ luật

Sau trận thắng 5-0 trước U16 Philippines, HLV Nguyễn Quốc Tuấn chia sẻ với truyền thông: “Chúng tôi hài lòng về kết quả trận đấu, khi U16 Việt Nam đã giành chiến thắng trước U16 Philippines. Chúng tôi đã có những chiến thuật riêng cho từng trận để đội bóng giành được chiến thắng”.

Thắng đậm Philippines, U16 Việt Nam vẫn bị HLV chấn chỉnh trong phòng thay đồ
HLV Nguyễn Quốc Tuấn yêu cầu các học trò U16 Việt Nam phải tuân thủ kỷ luật

Mặc dù giành được 2 chiến thắng liên tiếp ở giải U16 Đông Nam Á 2022, tuy nhiên, HLV Nguyễn Quốc Tuấn vẫn chưa cảm thấy hài lòng, sau chiến thắng trước U16 Philippines, cựu HLV trưởng HAGL đã chấn chỉnh lại các học trò của mình ở trong phòng thay đồ.

HLV Nguyễn Quốc Tuấn chia sẻ: “Ở trận đấu với U16 Philippines, tôi vẫn chưa hài lòng. Cụ thể là vấn đề kỷ luật. Tôi đã dặn các bạn không đá dài, nhưng một số tình huống một số người vẫn chưa tuân thủ đấu pháp. Khi đang dẫn U16 Philippines tới 4, 5 bàn thì phải chơi đơn giản, kiểm soát bóng, nhưng một số tình huống các bạn lại lựa chọn phức tạp”.

HLV Nguyễn Quốc Tuấn nhấn mạnh: “Chúng ta cần phải tuân thủ đúng kỷ luật, tập trung cao độ cho những ngày sắp tới. Hai chiến thắng chưa là gì, chúng ta vẫn còn phải đối đầu với những  đối thủ mạnh như Indonesia, Myanmar, Thái Lan hay Australia. Chúng ta phải cố gắng đi đến những trận đấu cuối cùng của giải. Ở trận đấu với Philippines, một vài cầu thủ vào sân với ý chí, quyết tâm chưa cao. Tôi đã nhắc các bạn cần phải thay đổi ngay. Nếu chúng ta muốn sự nghiệp tiến xa thì phải thay đổi”.

Có thể bạn quan tâm:

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: U16 Việt Nam U16 Đông Nam Á Nguyễn Quốc Tuấn
Xem thêm