• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Thanh Bình bị gãy chân, nghỉ hết phần còn lại của V-League 2022

15-08-2022 09:09:03
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Thủ môn Thanh Bình của CLB Đà Nẵng đã bị gãy chân sau một pha tranh chấp với Nguyễn Đức Hoàng Minh của Viettel ở trận đấu thuộc vòng 12 V-League.

Tại vòng 12 V-League, Viettel đã giành thắng lợi 2-0 trước chủ nhà Đà nẵng. Những cầu thủ đã lập công cho Viettel lần lượt là Geovane và Hoàng Đức. 

Ngoài những bàn thắng, trận đấu còn trở nên nóng hơn bằng những pha va chạm quyết liệt. Trong một tình huống cuối trận, trong một tình huống Viettel phản công, bóng được phất dài lên cho Nguyễn Đức Hoàng Minh. Số 17 của đội bóng thủ đô thực hiện pha bứt tốc loại bỏ hậu vệ bên phía Đà Nẵng. Nhận thấy tình thế nguy hiểm, thủ môn Thanh Bình đã lao ra nhằm làm hẹp góc sút của Nguyễn Đức Hoàng Minh. Va chạm cũng xảy ra ngay sau đó. 

Thanh Bình bị gãy chân, nghỉ hết phần còn lại của V-League 2022

Cú va chạm khiến cho Thanh Bình tỏ ra đau đớn và phải nằm sân rất lâu. Sau khi được các bác sỹ kiểm tra nhanh, thủ thành bên phía Đà Nẵng đã không thể tiếp tục thi đấu. Khi trận đấu khép lại, CLB Đà Nẵng cho biết thủ môn Thanh Bình đã bị gãy chân và sẽ phải nghỉ đến hết mùa giải 2022. Thậm chí, hiện vẫn chưa thể kết luận được thời điểm anh quay trở lại sân cỏ. 

Thanh Bình bị gãy chân, nghỉ hết phần còn lại của V-League 2022

Dù dính chấn thương nặng, nhưng ở tình huống tranh chấp giữa Thanh Bình và Hoàng Minh, thủ môn bên phía Đà Nẵng mới là người mắc lỗi. Trọng tài chính đã cho Viettel được hưởng phạt đền và chỉ rút thẻ vàng cho Thanh Bình. Đội chủ nhà bất đắc dĩ phải tung thủ môn Tuấn Mạnh vào thay thế. Tuy nhiên, trên chấm 11m, Hoàng Đức không mắc bất cứ sai lầm nào để ấn định chiến thắng 2-0 cho đội bóng Áo Lính.

Thanh Bình bị gãy chân, nghỉ hết phần còn lại của V-League 2022

Sau vòng đấu này, CLB Viettel sẽ quay trở lại Hàng Đẫy để tiếp đón SLNA. Trong khi đó, Đà Nẵng đã thi đấu đủ số trận của giai đoạn lượt đi. Trận đấu đầu tiên của lượt về, Đà Nẵng sẽ hành quân tới sân Thiên Trường để làm khách trên sân của Nam Định.

>> Duy Mạnh đá tiểu xảo, Hà Nội thoát phạt đền vì không có VAR

Hoàng Tú

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: CLB Viettel V-league CLB Đà Nẵng Thanh Bình
Xem thêm