• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Thành Chung có thể nhận lót tay tiền tỷ nếu gia hạn với Hà Nội FC

04-08-2022 10:17:11
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Nhiều khả năng trung vệ Nguyễn Thành Chung sẽ tiếp tục ở lại Hà Nội thay vì chuyển tới 1 đội bóng mới bằng 1 bản hợp đồng có thời hạn 3 năm.

Sau màn trình diễn xuất sắc trong trận đấu giữa Hà Nội và SLNA trong khuôn khổ vòng 10 V-League 2022, trung vệ Thành Chung sẽ được nhận phần thưởng cực lớn từ ban lãnh đạo đội bóng. Cụ thể, chủ tịch Đỗ Vinh Quang chuẩn bị đưa ra 1 bản hợp đồng mới có thời hạn tới năm 2025 dành cho ngôi sao này. 

Thành Chung có thể nhận lót tay tiền tỷ nếu gia hạn với Hà Nội FC 1

Hiện tại, hợp đồng giữa cầu thủ gốc Tuyên Quang và Hà Nội FC chỉ còn thời gian đến tháng 9 năm nay và chính điều đó khiến NHM đội bóng thủ đô rất lo lắng về khả năng Thành Chung sẽ đầu quân cho 1 đội bóng khác.

Có không ít đội bóng đã ngỏ lời liên hệ với trung vệ sinh năm 1997, trong đó Topenland Bình Định là đội bóng có những động thái rõ rệt nhất. Tuy nhiên, những vướng mắc về hợp đồng đã khiến đội chủ sân Quy Nhơn không thể sở hữu Thành Chung như ý muốn.

Thành Chung có thể nhận lót tay tiền tỷ nếu gia hạn với Hà Nội FC 2

Về phía CLB Hà Nội, sau khi để Quang Hải và Đình Trọng ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do, đội bóng Thủ đô đương nhiên không muốn tiếp tục "mất trắng" Thành Chung cho 1 đội bóng khác. Theo nguồn tin của On Sports, trong những ngày qua, Hà Nội FC và Thành Chung đã có những cuộc nói chuyện và có buổi làm việc chính thức vào chiều 2/8 để bàn về một bản hợp đồng mới. 

Thành Chung có thể nhận lót tay tiền tỷ nếu gia hạn với Hà Nội FC 3

Nhiều khả năng, trung vệ mang áo số 16 sẽ đồng ý tiếp tục gắn bó với đội bóng Thủ đô thêm 3 mùa giải nữa, với mức phí lót tay vào khoảng 2,5 tỷ đồng/mùa.

Ở vòng 11, Thành Chung và các đồng đội sẽ có chuyến làm khách tới sân Quy Nhơn của Topenland Bình Định. Trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 18h ngày 6/8 tới đây.

Có thể bạn quan tâm:

Hoàng Yến

Bén duyên với các đội thể thao áo đỏ. Fan cứng Man United và T1. Đã có hơn 4 năm kinh nghiệm quản lý các fanpage về thể thao

Tags: CLB Hà Nội Nguyễn Thành Chung V-league
Xem thêm