• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Thầy Park cùng cựu tiền đạo ĐT Việt Nam sang Thái Lan làm nhiệm vụ đặc biệt

22-09-2022 15:28:20
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Sáng ngày 22/9, HLV Park Hang Seo và trợ lý Nguyễn Anh Đức đã rời địa điểm tập trung của ĐT Việt Nam để bay sang Thái Lan theo dõi giải giao hững King's Cup.

Dự kiến, thầy Park cùng cộng sự sẽ có mặt tại SVĐ Chiang Mai, Thái Lan để theo dõi cuộc chạm trán giữa đội chủ nhà và ĐT Malaysia diễn ra vào 8H30 tối nay. Sau trận đấu với Singapore, phải đến tận ngày 27/9, ĐT Việt Nam mới có cuộc thử lửa tiếp theo với đối thủ Ấn Độ. Tận dụng 5 ngày được nghỉ, HLV Park Hang Seo đã tranh thủ bay sang Thái Lan để theo dõi hai đối thủ chính của ĐT Việt Nam tại kỳ AFF Cup tới đây. 

Ở AFF Cup 2022, tuyển Việt Nam sẽ đối đầu Malaysia tại vòng bảng. Nếu vào sâu hơn, thầy trò HLV Park nhiều khả năng gặp Thái Lan, hạt giống số một bảng A. Trong thời gian thầy Park vắng mặt, trợ lý Lee Young-jin sẽ điều hành buổi tập của tuyển Việt Nam. Theo kế hoạch ban đầu, tuyển Việt Nam được nghỉ ngơi một ngày sau trận gặp Singapore.

Trong sáng ngày hôm nay (22/9), đội tuyển vẫn có mặt tại sân quận 7 để tiến hành tập luyện. Các cầu thủ đá chính trận đấu ngày hôm qua chủ yếu được nghỉ ngơi và tập nhẹ. Về tình hình lực lượng, ĐT Việt Nam vẫn chưa có đủ 30 thành viên. Đỗ Hùng Dũng về Hà Nội để chịu tang ông nội và sẽ trở lại vào ngày 23/9. Trong khi đó, Lương Xuân Trường chưa khỏi Covid-19.

ĐT Việt Nam sẽ thi đấu trận cuối cùng ở giải giao hữu quốc tế với Ấn Độ vào lúc 19h ngày 27/9. Lợi thế về thời gian nghỉ ngơi thuộc về thầy trò HLV Park Hang Seo khi đội bóng đến từ Nam Á sẽ phải đụng độ Singapore vào ngày 24/9.

>> Báo Pháp viết về trận đấu của ĐT Việt Nam: 'Quang Hải lại dự bị'

Duy Anh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Park Hang-seo ĐT Việt Nam ĐT Thái Lan ĐT Malaysia Nguyễn Anh Đức
Xem thêm