• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Thomas Tuchel bị cầu thủ Chelsea xa lánh vì cặp kè với bạn gái kém 13 tuổi

08-09-2022 10:19:30
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Trong những ngày cuối cùng làm việc tại Chelsea, cuộc sống riêng tư của HLV Thomas Tuchel trở thành chủ đề bàn tán trong phòng thay đồ sân Stamford Bridge và có thể là nguyên nhân nhỏ khiến chiến lược gia người Đức bị sa thải.

Thomas Tuchel bị cầu thủ Chelsea xa lánh vì cặp kè với bạn gái kém 13 tuổi

Thomas Tuchel đã chính thức bị ban lãnh đạo Chelsea sa thải vào ngày hôm qua, tức chỉ sau 7 vòng đấu đầu tiên của Ngoại hạng Anh. Nhà cầm quân 49 tuổi được cho là có phong cách làm việc không phù hợp với kế hoạch lâu dài của những ông chủ mới. 

Bên cạnh đó, theo truyền thông Anh, Thomas Tuchel ra đi vì không còn giữ được sự tín nhiệm với các học trò. Các cầu thủ Chelsea đã đánh mất niềm tin với ông thầy của mình vì họ cho rằng Tuchel là một người khó gần và thường có hành vi bất thường. 

Ngoài ra, theo tiết lộ của nhật báo The Independent, các cầu thủ Chelsea còn bàn tán về đời tư và đời sống hôn nhân của chiến lược gia người Đức. Đời tư của Tuchel được cho là nguyên nhân góp phần khiến ông bị sa thải vì nó thay đổi cách nhìn của các cầu thủ về ông. 

Thomas Tuchel bị cầu thủ Chelsea xa lánh vì cặp kè với bạn gái kém 13 tuổi
Thomas Tuchel hẹn hò với bạn gái mới chỉ vài tuần sau khi ly hôn.

Còn nhớ, vào tháng 4 năm 2022, Thomas Tuchel đã thông báo đã ly hôn với người vợ Sissi sau 13 năm chung sống. Vụ ly hôn được hoàn tất vào tháng 5 năm 2022, tại một tòa án ở London.  

Điều bất ngờ là chỉ vài tuần sau khi chia tay với vợ cũ, cựu HLV của Chelsea đã bị bắt gặp đang hẹn với bạn gái kém ông 13 tuổi người Brazil, Natalie Max. Cả hai bị phát hiện đang thư giãn trên du thuyền ở Sardinia trước khi quay trở lại London làm việc chuẩn bị cho mùa giải mới. 

>> Nóng: Ronaldo là nguyên nhân chính dẫn đến Chelsea sa thải HLV Tuchel

Duy Anh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Chelsea Thomas Tuchel
Xem thêm