• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Thống kê chỉ ra Rabiot còn tệ hơn cả bộ đôi McTominay - Fred

10-08-2022 10:52:15
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Theo những thống kê của The Sun, Adrien Rabiot thậm chí còn tệ hơn cả cặp Scott McTominay và Fred.

Man United được cho là đang nhắm tới việc chiêu mộ tiền vệ Adrien Rabiot của Juventus. Erik ten Hag đã mất Paul Pogba và Nemanja Matic trong mùa hè và rất muốn mang quân tiếp viện trong kỳ chuyển nhượng để thay thế cặp tiền vệ Scott McTominay và Fred.

Nhưng những thống kê đã xuất hiện cho thấy rằng Rabiot còn lâu mới có câu trả lời. Họ thậm chí còn nhấn mạnh rằng cầu thủ người Pháp sẽ tụt dốc như thế nào so với những gì McTominay và Fred cung cấp cho câu lạc bộ.

Thống kê chỉ ra Rabiot còn tệ hơn cả bộ đôi McTominay - Fred 1

Kể từ tháng 9 năm 2020, Rabiot đã chơi 66 trận - nhiều hơn McTominay 3 trận và hơn Fred 7 trận. Tuy nhiên, đóng góp của anh cho Juventus đã bị bộ đôi của Man United bỏ xa trong rất nhiều lĩnh vực.

Rabiot đã ghi 4 bàn trong quãng thời gian này, ít hơn 1 bàn so với bộ đôi tiền vệ của Ten Hag, những người đã đá chính trong trận thua Brighton. Rabiots có nhiều hơn McTominay 2 pha kiến tạo, nhưng Fred vẫn sánh ngang với anh.

Thống kê chỉ ra Rabiot còn tệ hơn cả bộ đôi McTominay - Fred 2

Các chỉ số còn lại của tuyển thủ Pháp - người trước đây đã chơi cho Paris Saint-Germain - đều tệ hơn so với cặp McFred.

Anh chỉ tạo ra 31 cơ hội - ít hơn McTominay 9 cơ hội và ít hơn Fred 22. Fred đã thực hiện hơn 700 đường chuyền kể từ tháng 9 năm 2020, với McTominay cũng vượt trội hơn Rabiot.

Cầu thủ của Juventus đã phạm lỗi ít hơn cả hai và cũng có ít lần chạm bóng hơn. Nhưng có lẽ điều đáng nguyền rủa nhất đối với người hâm mộ Man United sẽ là số lần giành lại bóng.

Thống kê chỉ ra Rabiot còn tệ hơn cả bộ đôi McTominay - Fred 3

Ten Hag sẽ rất muốn thấy các tiền vệ phòng ngự của ông lấy bóng một cách đều đặn. Với suy nghĩ đó, Rabiot rõ ràng không phải là người phù hợp khi anh lấy lại bóng ít hơn Fred 133 lần và ít hơn McTominay 33 lần.

Chỉ có một chỉ số mà Rabiot ấn tượng hơn McTominay là ở số pha tắc bóng anh đã thực hiện - 136 so với 116 - nhưng Fred vẫn làm tốt hơn Rabiot ở đó vì anh đã thực hiện 144 lần tắc bóng thành công.

Thống kê chỉ ra Rabiot còn tệ hơn cả bộ đôi McTominay - Fred 4

Không có dấu hiệu nào cho thấy Rabiot có thể cải thiện Man United và điều đó khiến người hâm mộ câu lạc bộ phải lo lắng khi họ tiếp tục nghe báo cáo về một bản hợp đồng trị giá 15 triệu bảng đang ngày càng đến gần.

>> Ronaldo đưa ra điều kiện "không thể tin nổi" để ở lại MU

Hoàng Yến

Bén duyên với các đội thể thao áo đỏ. Fan cứng Man United và T1. Đã có hơn 4 năm kinh nghiệm quản lý các fanpage về thể thao

Tags: Manchester United Premier League Fred Scott McTominay Adrien Rabiot
Xem thêm