• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Thủ môn U20 Indonesia nhập viện khẩn cấp trước trận gặp U20 Việt Nam

17-09-2022 10:28:46
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Tình huống va chạm nguy hiểm đã khiến thủ môn số 1 của U20 Indonesia Cahya đã bất tỉnh ngay tại chỗ và phải đưa đi cấp cứu khẩn cấp.

Tình huống diễn ra ở phút thứ 59 của trận đấu giữa U20 Indonesia và U20 Hong Kong. Đội trưởng Rusadi của U20 Indonesia đã để tay chạm bóng trong vòng cấm và trọng tài đã lập tức thổi phạt đền cho U20 Hong Kong. Trong nỗ lực cản phá bóng, thủ môn Cahya đã có pha va chạm mạnh với đồng đội và khiến anh bất tỉnh ngay tại chỗ.

Xem lại pha quay chậm có thể thấy được, đầu gối của đồng đội đã va mạnh vào vùng mặt của thủ môn số 1 của U20 Indonesia. 

Thủ môn U20 Indonesia nhập viện khẩn cấp trước trận gặp U20 Việt Nam
Pha va chạm kinh hoàng khiến thủ môn U20 Indonesia nhập viện khẩn cấp

Ngay lập tức, trọng tài đã ra dấu hiệu cho các bác sĩ lập tức vào sân chăm sóc và nhanh chóng đưa thủ môn Cahya vào viên cấp cứu. HLV Shin Tae-yong lập tức tung thủ môn dự bị vào thay thế. Cầu thủ cả 2 đội bóng đã không giấu được sự lo lắng trước chấn thương kinh hoàng của thủ môn Cahya. 

Thủ môn U20 Indonesia nhập viện khẩn cấp trước trận gặp U20 Việt Nam
Cahya bất tỉnh ngay sau cú va chạm với đồng đội

Hiện tại vẫn chưa rõ về mức độ chấn thương của Cahya, khả năng cao anh sẽ vắng mặt trong trận đấu quyết định với U20 Việt Nam diễn ra vào ngày mai 18/9. Đây sẽ được cho là tổn thất rất lớn đối với đội chủ nhà, tuy nhiên, U20 Indonesia có chút lợi thế khi đang dẫn ngôi đầu bảng F, nhờ vào chiến thắng 5-1 trước U20 Hong Kong. 

Mặc dù, có cùng 6 điểm và hiệu số +8 như U20 Việt Nam nhưng U20 Indonesia vẫn hơn ĐT U20 Việt Nam về điểm số Fair-play. Cụ thể, bên phía U20 Việt Nam có 3 cầu thủ đã phải nhận thẻ vàng, trong khi phái đội chủ nhà chỉ nhận có 2 chiếc thẻ vàng nên họ xếp trên.

Thủ môn U20 Indonesia nhập viện khẩn cấp trước trận gặp U20 Việt Nam

Theo điều lệ của vòng loại U20 châu Á 2023, chỉ có các đội nhất bảng và 5 đội nhì bảng có thành tích xuất sắc nhất mới giành quyền vào chơi ở VCK diễn ra tại Uzbekistan vào năm sau.

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: U20 Indonesia tai nạn chấn thương nghiêm trọng
Xem thêm