• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Thực hư chuyện vì Quang Hải, Pau FC thuê sân bóng hơn 18.000 chỗ ngồi

03-08-2022 11:31:53
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Pau FC quyết định thuê một sân khác có sức chứa gấp hơn 4 lần khi gặp Dijon ở vòng 2 Ligue 2

Theo thông báo của ban tổ chức Ligue 2, địa điểm tổ trận đấu giữa Pau FC và Dijon sẽ không phải là Nouste Camp, sân nhà của Pau FC. Thay vào đó là sân Stade du Hameau  có sức chứa hơn 18.000 chỗ ngồi, gấp 4,5 lần sân Nouste Camp (khoảng 4.000 chỗ ngồi). 

Trước thông tin trên, đã có tin đồn về việc chính sức hút của Quang Hải là nguyên nhân khiến Pau FC quyết định thuê sân vận động lớn hơn, qua đó thu được nhiều tiền bán vé hơn. Một số kênh thông tin cho rằng nếu lượng vé bán ra nhiều, Pau FC sẽ xem xét phương án thuê sân Stade du Hameau lâu dài. 

Thực hự chuyện vì Quang Hải, Pau FC thuê sân bóng hơn 18.000 chỗ ngồi

Tuy nhiên thực tế không phải như vậy. Lý do Pau FC phải thuê sân khác là bởi sân nhà của họ vẫn đang trong quá trình cải tạo mặt cỏ.

Ngay sau trận đấu cuối cùng của mùa giải 21/22, Pau FC cho tiến hành việc tu sửa. Đây là thông tin được tờ La République des Pyrénées (Pháp) tiết lộ từ cuối tháng Tư. Nhiều hạng mục khác tại sân Nouste Camp cũng được nâng cấp trong dịp này, với chi phí khoảng 770.000 euro (hơn 18 tỷ đồng).

Thực hự chuyện vì Quang Hải, Pau FC thuê sân bóng hơn 18.000 chỗ ngồi

Khi Pau FC thăng hạng Ligue 2 ở mùa 20/21, đội bóng này cũng phải thuê sân Stade du Hameau để thi đấu ở lượt đi. Trong thời gian đó, Nouste Camp sẽ được nâng cấp để đáp ứng tiêu chuẩn theo quy định của Ligue 2.

Thực hự chuyện vì Quang Hải, Pau FC thuê sân bóng hơn 18.000 chỗ ngồi

Trước đó, khi sân Nouste Camp chưa được khánh thành (năm 2018), Pau FC cũng đã có nhiều năm chơi bóng tại sân Stade du Hameau.

Có thể bạn quan tâm:

Hoàng Tú

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Quang Hải Pau FC
Xem thêm