• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Thực hư vụ CLB Nimes chặn người hâm mộ Việt Nam vì Quang Hải

22-06-2022 09:42:34
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Có thông tin cho rằng CLB Ligue 2, Nimes đã chặn các tài khoản có IP Việt Nam, không cho phép bình luận trên mạng xã hội.

Những câu chuyện liên quan tới tương lai Quang Hải đang nóng trở lại. Người đại diện của Quang Hải, ông Nguyễn Đắc Văn cho biết đích đến của cựu sao Hà Nội FC sẽ là nước Pháp. Nhiều nguồn tin khác thậm chí khẳng định, Hải "con" sẽ chơi ở Ligue 2.

Một vài cái tên đã được đưa ra, bao gồm CLB Nimes. Dù ông Đắc Văn từng phủ nhận làm việc với Nimes, CLB này vẫn rất được NHM Việt Nam chú ý, đặc biệt trên mạng xã hội.

Thực hư vụ CLB Nimes chặn người hâm mộ Việt Nam vì Quang Hải

Tuy nhiên, các tài khoản có IP Việt Nam lại không thể bình luận được trên fanpage Facebook của CLB Nimes mà chỉ có thể ấn like hoặc share. Điều này khiến người hâm mộ Việt Nam cho rằng CLB Nimes đã khóa các IP Việt Nam vì lo ngại bị làm phiền.

Thực hư vụ CLB Nimes chặn người hâm mộ Việt Nam vì Quang Hải

Trước đây, các CLB nước ngoài khi chiêu mộ cầu thủ Việt Nam như Incheon United (Hàn Quốc), Sint-Truidense (Bỉ), Heerenveen (Hà Lan)... đều có lượng NHM Việt Nam tăng đột biến trên các fanpage. Tuy nhiên, khi các cầu thủ Việt Nam không được những đội bóng này trọng dụng, các CĐV Việt Nam liền chỉ trích các CLB này, gây ra không ít rắc rối. Đây được cho là nguyên nhân khiến CLB Nimes "khóa" IP Việt Nam.

Thực hư vụ CLB Nimes chặn người hâm mộ Việt Nam vì Quang Hải

Tuy nhiên, tờ MaLigue2 lại đưa ra thông tin khác hẳn. Theo tờ này, thực tế CLB Nimes đã khóa chức năng bình luận từ tận hồi tháng Ba năm nay. Lý do là bởi CLB này có thành tích thi đấu yếu kém, nên muốn hạn chế những tranh cãi từ phía CĐV.

Do đó, NHM Việt Nam không bình luận được trên fanpage của Nimes là vì chức năng bình luận chưa được mở lại, chứ không liên quan đến Quang Hải.

>> HLV đội bóng Pháp thừa nhận không biết Quang Hải là ai

Tags: Quang Hải Nimes Olympique
Xem thêm