• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Thùy Linh đối đầu "mỹ nhân cầu lông Nhật Bản" ở giải thế giới

16-08-2022 16:29:21
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Tại giải cầu lông thế giới 2022, tay vợt Nguyễn Thùy Linh sẽ đối đầu với Aya Ohori (Nhật Bản) - người được mệnh danh là “mỹ nhân cầu lông” của Nhật Bản.

Tại giải cầu lông thế giới năm 2022 sẽ diễn ra vào ngày 22/8 đến 28/8 tại Tokyo (Nhật Bản), 2 tay vợt Việt Nam là Nguyễn Thùy Linh và Nguyễn Tiến Minh đã xác định được đối thủ của mình ở vòng mở màn. 

Tay vợt Nguyễn Thùy Linh (hạng 57 thế giới) sẽ đối đầu với tay vợt có biệt danh là “mỹ nhân cầu lông Nhật Bản” Aya Ohori (hạng 27 thế giới). 

Thùy Linh đối đầu "mỹ nhân cầu lông Nhật Bản" ở giải thế giới
Tay vợt Nguyễn Thùy Linh sẽ phải đối đầu với tay vợt hạng 27 thế giới

Hiện tại, Aha Ohori đang là tay vợt số 2 tại Nhật Bản chỉ sau Yamaguchi và đã giành được những danh hiệu cá nhân như Thai Open, US Open hay China Masters…Và còn cùng đội tuyển Nhật Bản vô địch châu Á năm 2018 và 2020.

Nếu so với Thùy Linh thì đúng là có sự chênh lệch lớn về trình độ. Tuy nhiên, tay vợt nữ Việt Nam đang có sự tiến bộ rõ rệt trong vòng một năm qua và luôn thi đấu hứng phấn hơn khi đối đầu với những tay vợt hàng đầu thế giới.

Trong khi đó, Nguyễn Tiến Minh ( hạng 84 thế giới) cũng gặp phải đối thủ mạnh, khi gặp Wang Tzu Wei. Tay vợt người Đài Loan (Trung Quốc) đang xếp hạng 16 thế giới và từng thắng 1, thua 1 khi đối đầu Tiến Minh.

Thùy Linh đối đầu "mỹ nhân cầu lông Nhật Bản" ở giải thế giới
Còn Tiến Minh sẽ đối đầu với tay vợt đến từ Đài Loan, Wang Tzu Wei

Nguyễn Tiến Minh đã ghi tên mình vào lịch sử cầu lông thế giới khi có 13 lần tham dự giải đấu cầu lông danh giá nhất thế giới. Thành tích của Tiến Minh vượt qua hai huyền thoại xuất sắc bậc nhất lịch sử là Lin Dan (12 lần, giải nghệ năm 2009) và Lee Chong Wei (11 lần, giải nghệ năm 2010).

>>Nhan sắc xinh đẹp của dàn hot girl bóng chuyền Việt Nam khi tập huấn tại Thái

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: cầu lông Nguyễn Thùy Linh Aya Ohori
Xem thêm