• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Tiền đạo U19 Việt Nam phải khâu 5 mũi ở đầu

05-07-2022 15:10:01
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Sau chiến thắng ấn tượng trước U19 Philippines, tiền đạo Nguyễn Đình Bắc đã phải khâu 5 mũi ở đầu do va chạm với cầu thủ đối phương.

Ở phút thứ 16 của trận đấu, từ pha đột nhập vào vòng cấm của U19 Philippines, đội trưởng Rosquillo tranh bóng từ phía sau với Đình  Bắc khiến đầu của 2 cầu thủ này va đập vào nhau. Kết quả, Rosquillo bị choáng còn tiền đạo của U19 Việt Nam bị rách da đầu.

Ngay lập tức, đội ngũ y tế đã có mặt để băng bó vết thương và Đình Bắc đã vào sân để chơi hết trận. Kết thúc trận đấu, bác sỹ Văn Đình Long đã  đưa chân sút của U19 Việt Nam đến bệnh viện để khâu vết thương ở đầu và Đình Bắc phải khâu 5 mũi.

Tiền đạo U19 Việt Nam phải khâu 5 mũi ở đầu
Đình Bắc quấn băng đầu tiếp tục vào sân chơi hết trận

Dù  vậy, tình trạng chấn thương cũng không quá nghiêm trọng. Sau khi được bác sỹ tại bệnh viện Indonesia chăm sóc, Đình Bắc đã trở lại sinh hoạt với các đồng đội bình thường. Tiền đạo này cho biết tình hình của bản thân khá ổn. 

Tiền đạo U19 Việt Nam phải khâu 5 mũi ở đầu
Đình Bắc quấn băng đỏ ăn mừng bàn thắng với đồng đội. Ảnh: Phan Hồng

Hiện tại, U19 Việt Nam có 2 trường hợp chấn thương là tiền đạo Anh Tú và trung vệ Văn Triệu. Hai cầu thủ này không được đăng ký trong trận đấu với U19 Philippines. Để đảm bảo hồi phục tốt nhất, cả Văn Triệu và đặc biệt là Anh Tú rất có thể tiếp tục được ngồi ngoài ở trận gặp U19 Brunei.

>>HLV Thái Lan tự tin “bắt bài” Việt Nam tại giải AFF

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: U19 Việt Nam U19 Đông Nam Á 2022 Nguyễn Đình Bắc U19 Philippines
Xem thêm