• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Tiếp bước Quang Hải, Thành Chung có thể rời CLB Hà Nội

23-06-2022 11:21:33
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Trung vệ Thành Chung hoàn toàn có thể rời Hà Nội FC ở giữa mùa giải năm nay.

Trung vệ Nguyễn Thành Chung sẽ chính thức bước sang tuổi 25 vào ngày 8/9 tới đây. Đó cũng là thời điểm cầu thủ sinh năm 1997 hết hợp đồng đào tạo trẻ với CLB Hà Nội.

Giống như trường hợp của Quang Hải, phía đội bóng Thủ đô lúc này đang cố gắng thuyết phục Thành Chung ký một bản hợp đồng mới. Thế nhưng, cầu thủ quê Tuyên Quang đang chần chừ sau khi nhận được lời đề nghị với mức phí lót tay hấp dẫn hơn của Nam Định.

Tiếp bước Quang Hải, Thành Chung có thể rời CLB Hà Nội

Thành Chung trưởng thành từ lò đào tạo trẻ của CLB Hà Nội. Anh bắt đầu chơi bóng chuyên nghiệp từ năm 2015, khi được cử đến thi đấu dưới dạng cho mượn tại CLB CAND. Sau một năm, Thành Chung được đôn lại đội 1 CLB Hà Nội và chinh chiến tại V-League.

Tiếp bước Quang Hải, Thành Chung có thể rời CLB Hà Nội

Với sự tiến bộ không ngừng, Thành Chung hiện đang là trung vệ trụ cột của đội bóng Thủ đô bên cạnh đàn anh Duy Mạnh. Ngoài ra, hậu vệ này cũng có thể chơi tốt trong vai trò của một tiền đạo cắm, nhờ khả năng không chiến và dứt điểm khá tốt của mình.

Tiếp bước Quang Hải, Thành Chung có thể rời CLB Hà Nội

Nếu mất cầu thủ này, đây sẽ là một tổn thất không nhỏ với Hà Nội FC. Mặc dù vậy, họ cũng không cần quá lo lắng khi vẫn còn những trung vệ trẻ như Bùi Hoàng Việt Anh hay Vũ Tiến Long, những người đã chơi khá ấn tượng tại VCK U23 châu Á vừa qua.

>> Vì sao CLB Nimes không muốn chiêu mộ Quang Hải?

Tags: CLB Hà Nội Nguyễn Thành Chung V-league
Xem thêm