• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Tiếp tục đến lượt Atletico từ chối Ronaldo

19-07-2022 08:56:20
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Theo truyền thông Tây Ban Nha chia sẻ, Atletico không có ý định chiêu mộ Ronaldo trong kỳ chuyển nhượng hè 2022.

Ronaldo và người đại diện đang nỗ lực có thể tìm được bến đỗ mới trong mùa hè 2022, mới đây phía người đại diện đã gửi lời chào đến với Atletico Madrid. Và chính đích thân siêu sao người Bồ Đào Nha gọi điện cho HLV Diego Simeone để xin được gia nhập đội bóng.

Được biết, vị chiến lược gia người Argentina có vẻ rất muốn làm việc chung cùng với Ronaldo. Tuy nhiên, đề xuất của Simeone lên BLĐ đội bóng đã bị từ chối.

Tiếp tục đến lượt Atletico từ chối Ronaldo
BLĐ Atletico Madrid từ chối chiêu mộ Ronaldo

Theo tờ Marca, Atletico không có ý định chiêu mộ chân sút 37 tuổi trong kỳ chuyển nhượng hè này. Vì lí do mức lương và phí chuyển nhượng của Ronaldo quá mức cho phép trong chính sách của đội bóng thành Madrid.

Trước Atletico, nhiều đội bóng lớn như Chelsea, PSG, Barca hay Bayern Munich đều đã từ chối chiêu mộ siêu sao người Bồ Đào Nha. Hiện giờ, Ronaldo không có quá nhiều sự lựa chọn nữa. 

Nếu không thể tìm được bến đỗ mới, Ronaldo phải chấp nhận việc tiếp tục thi đấu cho MU và đồng nghĩa với việc anh sẽ không được thi đấu tại đấu trường Champions League sau 19 năm tham dự.

>>Ronaldo liên hệ với Simeone để được gia nhập Atletico Madrid

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Ronaldo Atletico Madrid Diego Simeone MU
Xem thêm