• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Trận đấu của đội Quang Hải được chọn làm tâm điểm ở Ligue 2

05-08-2022 08:59:34
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Màn so tài giữa Pau FC và CLB Saint-Etienne ở vòng 7 Ligue 2 sẽ được tổ chức thi đấu thuộc khung giờ vàng ở Pháp.

Theo trang La Republique des Pyrenees chia sẻ, kênh beIN Sports 1 sẽ dành riêng trận đấu của Pau FC và đối thủ Saint-Etienne ở vòng 7 Ligue 2 phát sóng vào khung giờ vàng lúc tối ngày 5/9 tới đây.

Trận đấu của đội Quang Hải được chọn làm tâm điểm ở Ligue 2
Trận Pau FC gặp Saint-Etienne sẽ diễn ra vào khung giờ đẹp.

Ban đầu, phía BTC đã công bố lịch thi đấu chính thức và trận đấu đó sẽ diễn ra vào ngày 2/9. Tuy nhiên, theo thông báo mới đây từ đài truyền hình sở hữu bản quyền, BTC đã rời lịch thi đấu sang ngày 5/9 để có thể phục vụ khán giả một cách tốt nhất.

Saint-Etienne là một đội bóng có tiếng ở Pháp, họ đã có nhiều năm chơi bóng ở Ligue 1. Mùa trước Saint-Etienne xếp thứ 18 trên BXH và rơi vào đá play-off để tranh suất trụ hạng. Tuy nhiên, sau đó họ đã rớt hạng, bị trừ mất 3 điểm khi về Ligue 2 do không kiểm soát được khán giả gây bạo loạn.

Với sức hút lượng lớn người quan tâm nhiều khả năng ở trận này, BLĐ Pau FC sẽ không tổ chức ở sân nhà Nouste Camp. mà sẽ chuyển sang một SVĐ khác có sức chứa lớn hơn 4 lần ngay cạnh để phục vụ người hâm mộ.

Trận đấu của đội Quang Hải được chọn làm tâm điểm ở Ligue 2
Quang Hải sẽ có cuộc chạm trán với đội bóng giàu truyền thống tại Ligue 2

Và sự xuất hiện của Quang Hải cũng thu hút lượng lớn người hâm mộ từ Đông Nam Á. Không chỉ những người xem qua vô tuyến, mà còn có những người sinh sống ở địa phương cũng muốn đến xem Quang Hải thể hiện bản thân. 

Ở cuộc gặp gỡ tâm điểm vòng 7 này, NHM sẽ theo dõi Quang Hải và cả Victor Lobry, tiền vệ đã nhường lại vị trí và cả số áo 19 cho Quang Hải để gia nhập Saint-Etienne.

Có thể bạn quan tâm:

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Quang Hải Ligue 2 Pau FC Saint-Etienne
Xem thêm