• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Trợ lý HLV Park Hang-seo: "Đừng quá kì vọng vào Quang Hải"

09-07-2022 09:47:31
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Theo trợ lý Lee Young-jin, NHM không nên đặt quá nhiều kỳ vọng vào tiền vệ sinh năm 1997 dù anh đang cho thấy dấu hiệu hòa nhập rất tốt với đội bóng mới.

Trợ lý Lee Young-jin, cánh tay phải của HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ về việc Quang Hải xuất ngoại sang châu Âu thi đấu. Ông bày tỏ hi vọng Quang Hải sẽ là “người mở đường” giúp nhiều cầu thủ Việt Nam hơn ra nước ngoài thi đấu để có thêm trải nghiệm.

Với cá nhân Quang Hải, việc tiến 1 bước dài từ V-League - giải đấu vẫn bị coi là "vùng trũng" của bóng đá thế giới, tới Ligue 2 - 1 trong số những môi trường bóng đá hàng đầu châu Âu là cả 1 sự thay đổi to lớn với bất kỳ cầu thủ nào chứ không riêng gì Quang Hải. Bởi vậy, theo thầy Lee, NHM cũng như giới truyền thông không nên đặt kỳ vọng quá nhiều vào Hải "con".

Trợ lý HLV Park Hang-seo: “Đừng quá kì vọng vào Quang Hải” 1
Trợ lý Lee Young-jin là cánh tay phải đắc lực của HLV Park Hang-seo.

"Môi trường bóng đá Pháp vốn là môi trường khắc nghiệt bậc nhất thế giới. Bởi thế, đừng quá kỳ vọng vào việc Quang Hải thành công tới mức nào ở Pháp. Hãy để cậu ấy phát triển tự nhiên", trợ lý Lee Young-jin chia sẻ.

Ngoài ra, trợ lý Lee cho rằng cựu tiền vệ Hà Nội FC vẫn còn điểm phải cải thiện: "Cậu ấy thông minh, có khả năng ra quyết định nhanh. Tuy nhiên, Hải cần cải thiện thêm về sức mạnh. Dù vậy, với Hải, thành hay bại, tôi vẫn sẽ khen ngợi cậu ấy vì đã dám đương đầu với thử thách và bước ra thế giới".

Trợ lý HLV Park Hang-seo: “Đừng quá kì vọng vào Quang Hải” 2
Quang Hải ghi bàn trong trận đấu đầu tiên khoác áo Pau FC.

Sau 1 tuần tập luyện cùng Pau FC, Quang Hải cùng các đồng đội có trận giao hữu đầu tiên chuẩn bị cho mùa giải mới, gặp đội Landes ở quận Dax. Anh được HLV Didier Tholot bố trí chơi ở vị trí tiền vệ phải sở trường. Điểm nhấn của tiền vệ sinh năm 1997 là pha cứa lòng trong vòng cấm nâng tỷ số lên 2-0 ở phút 23. Anh cũng góp công ở bàn thứ ba với một pha đánh đầu tạo ra tình huống cho Paul Meliande ghi bàn.

>> Quang Hải ghi bàn và kiến tạo trong trận ra mắt Pau FC

Hoàng Yến

Bén duyên với các đội thể thao áo đỏ. Fan cứng Man United và T1. Đã có hơn 4 năm kinh nghiệm quản lý các fanpage về thể thao

Tags: Quang Hải Park Hang-seo Ligue 2 Pau FC
Xem thêm