• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Trợ lý huấn luyện viên bóp cổ đối thủ ngay tại sân thi đấu

25-07-2022 14:48:46
Theo dõi kenhthethao.vn trên

BHL giữa 2 đội Lion City Sailors và Tampines Rovers tại giải VĐQG Singapore vào hôm 24/7 vừa qua đã để lại những hình ảnh không đẹp trong mắt NHM nước này.

Trận đấu giữa Lion City Sailors và Tampines Rovers khi diễn ra ở những phút cuối của trận đấu, lúc đó tỷ số hiện tại đang là 1-1. Bất ngờ, HLV trưởng của  Lion City Sailors là ông Kim Do-hoon có lời qua tiếng lại với trở lý HLV bên phía Tampines Rovers là ông Mustafic Fahrudin.

Trong khoảnh khắc đó, phóng viên đã ghi lại được hành động không mấy tốt đẹp từ phía trở lý HLV Fahrudin đang bóp cổ HLV Kim Do-hoon. Ngay lập tức, BHL phía 2 bên đội bóng đã lao vào ngăn cản kịp thời trước khi vụ ẩu đả xảy ra.

Trợ lý huấn luyện viên bóp cổ đối thủ ngay tại sân thi đấu
Trợ lý Fahrudin bóp cổ HLV Kim Do-hoon ngay trên sân.

Được biết, sau đó cả HLV Kim Dong-hoon và trợ lý HLV Fahrudin đã bắt tay làm hòa. Tuy nhiên, trận đấu đã phải dừng lại vì liên tiếp có những lời qua tiếng lại giữa ban huấn luyện của 2 đội bóng. Ngoại binh Boris Kopitovic của Tampines Rovers đã có ý định lao vào đánh HLV Kim Do-hoon. Song, ban huấn luyện Lion City Sailors can ngăn kịp thời.

Trợ lý huấn luyện viên bóp cổ đối thủ ngay tại sân thi đấu
Ngoại binh Boris Kopitovic của Tampines Rovers đã có ý định lao vào đánh HLV Kim Dong-hoon

Phía liên đoàn bóng đá Singapore đã ra tuyên bố sẽ điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc và chờ những báo cáo từ phía đội ngũ trọng tài cũng như ban tổ chức, để đưa ra những kết luận sớm nhất. Chắc chắn, cả Lion City Sailors và Tampines Rovers đều đối diện án phạt nặng.

Lion City Sailors và Tampines Rovers đều là những đội bóng hàng đầu tại giải đấu Singapore. Lion City Sailors có ba lần vô địch quốc gia vào các năm 1999, 2003 và 2021. Đội còn có thêm sáu lần lên ngôi tại Cúp quốc gia. Trong khi đó, Tampines Rovers có năm lần đăng quang ở giải quốc nội và có thêm bốn chức vô địch Cúp quốc gia.

>>Hi hữu: cầu thủ bị đuổi khỏi sân vì "lỡ tay" sờ "chỗ nhạy cảm"

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Singapore VĐQG bóp cổ HLV
Xem thêm