• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Trọng Hoàng báo tin vui cho NHM, hi vọng sớm trở lại thi đấu đỉnh cao

27-07-2022 09:21:22
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Sau quãng thời gian dài nghỉ thi đấu vì chấn thương, tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng đã có những động thái thông báo tới NHM về sự trở lại của mình.

Trọng Hoàng đã không thi đấu trong khoảng thời gian khá dài vì mắc căn bệnh thoát vị đĩa đệm dạng thoái hóa cột sống. Anh đã lỡ hẹn với cả cấp độ CLB lẫn ĐTQG trong suốt gần 1 năm vừa qua.

Trọng Hoàng báo tin vui cho NHM, hi vọng sớm trở lại thi đấu đỉnh cao 3

Chấn thương này khiến cựu cầu thủ tuyển Việt Nam lỡ hẹn với phần lớn các trận đấu tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á cùng ĐT Việt Nam, cũng như vắng mặt tại AFF Cup 2020 diễn ra vào cuối năm ngoái.

Được biết, Trọng Hoàng đã phải tìm đến đủ mọi phương pháp chữa bệnh trong thời gian qua, kết hợp cả “Đông Tây y” nhằm điều trị dứt điểm bệnh tình. Anh thậm chí còn trị liệu bằng các biện pháp châm cứu, xoa bóp bấm huyệt với hy vọng có thể khắc phục được bệnh tình hiện tại.

Trọng Hoàng báo tin vui cho NHM, hi vọng sớm trở lại đỉnh cao 1
Trọng Hoàng thực hiện tập vật lý trị liệu cùng chuyên gia.

Sau quãng thời gian dài trị bệnh, tình hình của cầu thủ sinh năm 1989 đã dần ổn định. Mới đây nhất, trong 1 bài đăng trên trang cá nhân, Trọng Hoàng đã đăng tải hình ảnh tập luyện vật lí trị liệu cùng chuyên gia tại phòng tập thể lực cùng dòng trạng thái:  "Chặng đường nào trải bước trên hoa hồng/Bàn chân cũng thấm đau vì những mũi gai..." như 1 động thái khích lệ bản thân.

Trọng Hoàng báo tin vui cho NHM, hi vọng sớm trở lại đỉnh cao 3

NHM trên cả nước đều hi vọng ngôi sao xứ Nghệ sẽ sớm trở lại thi đấu đỉnh cao sau những cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của anh. Anh hiện tại đã về đầu quân cho SLNA. Nếu sớm lấy lại phong độ, cánh cửa lên tuyển hoàn toàn rộng mở với cầu thủ sinh năm 1989.

Có thể bạn quan tâm:

Hoàng Yến

Bén duyên với các đội thể thao áo đỏ. Fan cứng Man United và T1. Đã có hơn 4 năm kinh nghiệm quản lý các fanpage về thể thao

Tags: V-league ĐT Việt Nam Trọng Hoàng CLB SLNA
Xem thêm