• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Trọng tài bắt trận Hà Nội và HAGL đối mặt án kỷ luật

15-08-2022 15:19:02
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Sai sót trong trận Hà Nội thắng HAGL thuộc vòng 12 V.League có thể khiến trọng tài FIFA Ngô Duy Lân bị phạt.

"Tình huống đó trọng tài có góc quan sát tốt, đứng gần vị trí phạm lỗi nhưng không hiểu sao lại không thổi. Đó là sai sót của trọng tài," trưởng ban Trọng tài VFF, ông Dương Văn Hiền chia sẻ.

Trọng tài bắt trận Hà Nội và HAGL đối mặt án kỷ luật

"Chúng tôi đã phân công tổ trọng tài tốt nhất làm nhiệm vụ ở trận đấu này. Tất nhiên, sai sót là điều không ai muốn", ông Hiền nói. Ông từ chối tiết lộ án phạt dành cho trọng tài giỏi nhất bóng đá Việt Nam.

Trọng tài Ngô Duy Lân chỉ đứng cách pha phạm lỗi khoảng 4 mét, có góc quan sát tốt, không bị che mắt. Rất có khả năng do cả hai cầu thủ đều mang giày màu trắng nên trọng tài số 1 Việt Nam không nhận ra được pha giẫm chân của Duy Mạnh.

Trọng tài bắt trận Hà Nội và HAGL đối mặt án kỷ luật

Tình huống này diễn ra ở phút 33. Tỷ số khi đó là 0-0 và Duy Mạnh đã nhận một thẻ vàng trước đó vào phút 17.

Với lỗi này, trung vệ mang số 28 nhiều khả năng nhận thêm một thẻ vàng, từ đó bị đuổi khỏi sân. Do làm ảnh hưởng đến kết quả trận đấu và để sót thẻ đỏ của Duy Mạnh, trọng tài FIFA Ngô Duy Lân có thể sẽ bị treo còi vài vòng.

Trọng tài bắt trận Hà Nội và HAGL đối mặt án kỷ luật

Ở trận gặp HAGL, đội Hà Nội giành chiến thắng với tỷ số 2-1 nhờ hai pha lập công của Nguyễn Văn Quyết và Phạm Tuấn Hải. Tiền đạo Bruno gỡ lại một bàn cho đội khách.

>> Trưởng Ban trọng tài VFF thừa nhận HAGL xứng đáng được hưởng 11m

Hoàng Tú

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: CLB Hà Nội HAGL V-league Ngô Duy Lân
Xem thêm