• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Trọng tài lại bị réo tên sau khi HAGL thua trận thứ hai liên tiếp

20-08-2022 09:45:18
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Người hâm mộ HAGL tiếp tục phàn nàn về công tác trọng tài, sau khi chứng kiến đội bóng phố Núi thua Hải Phòng 1-2 ngay trên sân nhà Pleiku.

Phút 22, Hải Phòng được hưởng quả phạt đền sau khi Ahn Sae-hee phạm lỗi với Rimario trong vòng cấm. Tuy nhiên, không ít CĐV HAGL cho rằng đó là một tình huống ngã không rõ ràng của Rimario. Ngoài ra, tác động của trung vệ người Hàn Quốc là không đủ để trọng tài Trương Hồng Vũ thổi penalty.

Trọng tài lại bị réo tên sau khi HAGL thua trận thứ hai liên tiếp

13 phút sau, sau khi bị Hữu Tuấn lấy bóng, Rimario đã dùng tay khóa người trung vệ của HAGL. Mặc dù Hữu Tuấn vẫn thoát đi thành công, trọng tài lại thổi phạt thay vì cho HAGL hưởng phép lợi thế và Rimario cũng không phải nhận thẻ. Trước đó 1 phút, chính tiền đạo này đã phải nhận 1 thẻ vàng vì tranh cãi với cầu thủ của HAGL.

Trọng tài lại bị réo tên sau khi HAGL thua trận thứ hai liên tiếp

Đến phút 75, Võ Đình Lâm có pha đi bóng đột phá vào vòng cấm và vấp ngã khi bị Moses truy cản. Tuy nhiên, trọng tài Vũ đã ngay lập tức xua tay. Tình huống này lại khiến cho các CĐV của HAGL đặt dấu hỏi và so sánh với pha ngã trong vòng cấm của Rimario ở hiệp 1. 

Trọng tài lại bị réo tên sau khi HAGL thua trận thứ hai liên tiếp

Trước đó, ở vòng 12 V-League, HAGL từng nhận thất bại tương tự với tỷ số 1-2 trước CLB Hà Nội. Ở trận này, đội bóng phố Núi đã chịu thiệt thòi lớn khi trọng tài Ngô Duy Lân bỏ qua một quả phạt đền cho HAGL.

Tuy nhiên, bên cạnh những ý kiến phàn nàn về công tác trọng tài, nhiều người hâm mộ cũng thẳng thắn đưa ra nhận định rằng HAGL đã tự thua Hải Phòng khi hàng phòng ngự chơi quá lỏng lẻo.

>> Kiatisuk nói gì khi HAGL chịu hai quả penalty?

Hoàng Tú

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: HAGL CLB Hải Phòng V-league Rimario
Xem thêm