• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Trưởng Ban trọng tài VFF thừa nhận HAGL xứng đáng được hưởng 11m

15-08-2022 11:44:19
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Trưởng Ban trọng tài VFF, ông Dương Văn Hiền đã thừa nhận rằng trọng tài chính Ngô Duy Lân đã mắc sai lầm nghiêm trọng.

Trận cầu tâm điểm ở vòng 12 V-League 2022 đã kết thúc, CLB Hà Nội đã xuất sắc giành chiến thắng 2-1 trước đội bóng phố núi. Tuy trận đấu đã kết thúc, thế nhưng những vấn đề trên sân cỏ vẫn được người hâm mộ quan tâm, đặc biệt là các CĐV của HAGL vẫn không thể hài lòng với công tác của trọng tài.

Cụ thể, tình huống ở phút thứ 33 của trận đấu, Duy Mạnh đã có pha vào bóng giẫm chân của Bruno bên trong vòng cấm địa, thế nhưng trọng tài bắt chính Ngô Duy Lân lại bỏ qua tình huống đó và không cho đó là lỗi, dẫn đến HAGL không được hưởng quả phạt đền 11m.

Trưởng Ban trọng tài VFF thừa nhận HAGL xứng đáng được hưởng 11m

Trả lời phỏng vấn từ báo chí, Trưởng Ban trọng tài VFF - ông Dương Văn Hiền cho biết:  “Tôi đã xem báo cáo và tình huống đó, nhưng vẫn chưa nhận được băng kỹ thuật, nhưng ở tình huống này trọng tài đã sai sót”.

Ông Hiền còn cho biết thêm, đây là trận đấu hay nên đã đã cử tổ trọng tài tốt nhất để làm nhiệm vụ, thế nhưng vẫn có những sai sót đáng trách. Trưởng Ban trọng tài VFF chia sẻ, mỗi lần các trọng tài đều mắc sai lầm ở các trận đấu, ông và Ban trọng tài đã đề đạt phương án lắp đặt hệ thống VAR để hỗ trở các trọng tài trong lúc làm nhiệm vụ. Qua đó, sẽ hạn chế được mức tối đa các sai làm không đáng có, nhưng vì nhiều lý do khác nhau mà V-League vẫn chưa thể áp dụng công nghệ này.

>>Duy Mạnh đá tiểu xảo, Hà Nội thoát phạt đền vì không có VAR

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: CLB Hà Nội HAGL Dương Văn Hiền trọng tài
Xem thêm