• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Truyền nhân của Quang Hải xuất sắc nhất trận U23 Việt Nam-U23 Malaysia

09-06-2022 10:53:24
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Tiền vệ Nguyễn Hai Long đã được BTC bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận U23 Việt Nam thắng U23 Malaysia 2-0.

Truyền nhân của Quang Hải xuất sắc nhất trận U23 Việt Nam-U23 Malaysia

Hai Long là 1 trong 5 sự thay đổi ở đội hình xuất phát của HLV Gong Oh-kyun trong cuộc đối đầu với U23 Malaysia. Dù chỉ là lần đầu tiên ra sân đá chính, bằng kỹ năng các nhân xuất sắc của mình, tiền vệ đang chơi cho Hà Nội đã có màn trình diễn nổi bật góp công vào chiến thắng cho U23 Việt Nam.

Hai Long không ghi bàn trong trận đấu này, nhưng anh đã có những pha xử lý gây ra nhiều khó khăn cho hàng thủ U23 Malaysia. Cầu thủ 22 tuổi chính là người phát động tình huống tấn công dẫn đến bàn mở tỷ số của Nhâm Mạnh Dũng.

Cựu tiền vệ của Than Quảng Ninh đã có những chia sẻ về danh hiệu mới giành được sau trận đấu tối qua: “Khoảng thời gian vừa qua thực sự khó khăn vì tôi ít được thi đấu. Được HLV xếp đá chính, tôi cố gắng hết sức mình để đền đáp lại niềm tin của HLV cũng như có vị trí đá chính ở những trận đấu tiếp theo".

"Tôi cũng rất bất ngờ khi được bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận, bởi có nhiều bạn thi đấu tốt hơn. Tôi muốn dành tặng chiến thắng này cho các CĐV đã lặn lội từ Việt Nam sang cổ vũ, cũng như hàng triệu người hâm mộ cả nước. Chúng tôi nỗ lực hết mình để không làm họ thất vọng ở các trận đấu sắp tới. Tôi không ghi bàn nhưng quan trọng là U23 Việt Nam giành chiến thắng để vào tứ kết. Đó là điều quan trọng nhất.

Truyền nhân của Quang Hải xuất sắc nhất trận U23 Việt Nam-U23 Malaysia
Hai Long trong buổi họp báo sau trận đấu.

Quá trình tiến bộ của đội thì mọi người đều có thể thấy, tôi không thể đánh giá về điều này. Tôi muốn dành tặng chiến thắng này cho các CĐV đã lặn lội từ Việt Nam sang cổ vũ, cũng như hàng triệu người hâm mộ cả nước. Chúng tôi nỗ lực hết mình để không làm họ thất vọng ở các trận đấu sắp tới.", Hai Long cho biết.

>> Báo Hàn Quốc ví HLV Gong Oh-kyun như thầy phù thủy mới của U23 Việt Nam

Tags: U23 Việt Nam Nguyễn Hai Long U23 Malaysia U23 châu Á 2022
Xem thêm