• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Truyền thông ra sức bảo vệ HLV Park Hang-seo trước những tin đồn thất thiệt

22-06-2022 16:03:56
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Trước những tin đồn thất thiệt hướng về HLV Park Hang-seo, phóng viên Kim Tae-eon của tờ Aju News (Hàn Quốc) lo ngại điều này sẽ tạo ra ảnh hưởng không tốt tới các CĐV.

Phóng viên Kim Tae-eon mới đây đã tỏ ra lo ngại trước những thông tin sai sự thật nhắm vào HLV Park Hang-seo. "Tôi gặp HLV Park cách đây không lâu. Cũng khá lâu rồi tôi mới gặp lại ông ấy. HLV Park cho biết bản thân vẫn bận rộn sau khi cùng U23 Việt Nam vô địch SEA Games 31.”

“Trong cuộc trò chuyện của tôi với ông Park, chúng tôi có nhắc đến những thông tin thất thiệt được tạo ra bởi các Youtuber. Họ khẳng định rằng HLV Park Hang-seo sẽ đến làm HLV trưởng của tuyển Malaysia hay Trung Quốc khi hết hạn hợp đồng với VFF vào cuối tháng 1/2023.

Thậm chí, họ còn đồn HLV Park Hang-seo giao lại quyền quản lý U23 Việt Nam cho HLV Gong Oh-kyun bởi ông Park có mâu thuẫn với các CĐV Việt Nam. Tất nhiên những thông tin này không hề đúng sự thật.”

Truyền thông ra sức bảo vệ HLV Park Hang-seo trước những tin đồn thất thiệt 1

Điều đáng nói, đây không phải lần đầu tiên HLV Park Hang-seo bị 1 số người đặt điều ác ý. Họ lợi dụng sự nổi tiếng của ông thầy người Hàn Quốc để tạo ra những nội dung hút khách, qua đó gây nên mối bất hòa giữa ông và các CĐV Việt Nam. Khi những thông tin thất thiệt đó được lan truyền, nó còn gây ảnh hưởng tới cả các CĐV Hàn Quốc bởi họ vốn không ở Việt Nam nên đôi khi tin rằng đó là sự thật.

Dù chịu ảnh hưởng không ít từ những tin đồn thất thiệt, song HLV Park Hang-seo lại tỏ ra không quá lo ngại về điều đó, theo lời phóng viên Kim. "Ông Park nói rằng bản thân rất yêu Việt Nam và ông ấy không quá quan tâm tới những nội dung ác ý nhắm tới mình. Tuy nhiên, ông Park nói rằng các thông tin sai lệch ấy có đôi khi tạo ra sự bất tiện.”

Đáng chú ý, sau AFF Cup 2022, hợp đồng của HLV Park Hang-seo với VFF cũng sẽ hết hạn. Tuy nhiên chiến lược gia 64 tuổi không lo lắng về vấn đề này. Chia sẻ về khả năng trở về Hàn Quốc làm việc, ông nói: “Tôi nghĩ bản thân không có cơ hội vì có rất nhiều HLV giỏi tại quê hương tôi. Dù vậy, tôi có thể đảm nhận vai trò cố vấn cho các HLV bởi tôi là người có nhiều kinh nghiệm trong nghề.”

>> Thầy Park chỉ ra lí do các cầu thủ Việt Nam thất bại khi “xuất ngoại”

Tags: Park Hang-seo ĐT Việt Nam
Xem thêm