• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Truyền thông Thái: "Đặng Văn Lâm chốt bến đỗ bất ngờ làm rung chuyển V-League"

12-08-2022 08:47:46
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Báo chí Thái Lan tỏ ra rất quan tâm trước thông tin Đặng Văn Lâm sẽ quay trở lại V-League thi đấu.

Trong những ngày gần đây, tin đồn về việc Đặng Văn Lâm quay trở lại thi đấu tại V-League đang gây xôn xao dư luận. Được biết, Lâm "Tây" và người đại diện của mình đã gần như hoàn thành thỏa thuận hợp đồng với một đội bóng trong nước.

Ba CLB được cho là có những động thái mạnh mẽ nhất trong việc giành lấy chữ ký của thủ môn số 1 ĐT Việt Nam là Nam Định, TP. HCM và Bình Định. Tuy nhiên, mọi thứ vẫn được giấu kín. Tương lai của Lâm "Tây" nhiều khả năng sẽ được công bố chính thức vào giai đoạn 2 của V-League. 

Truyền thông Thái: "Đặng Văn Lâm chốt bến đỗ bất ngờ làm rung chuyển V-League"

Không chỉ dư luận trong nước, truyền thông Thái Lan cũng đang tỏ ra rất quan tâm tới thương vụ này. Tờ Thairath đưa tin: "Đặng Văn Lâm rời Osaka và đưa ra quyết định làm rung chuyển V-League". Thậm chí, tác giả bài viết trên tờ Thairath còn cảm thấy "mệt mỏi" do phải mòn mỏi chờ đợi về một bản hợp đồng bom tấn như những gì đang đồn thổi. 

Truyền thông Thái: "Đặng Văn Lâm chốt bến đỗ bất ngờ làm rung chuyển V-League"

"Vào ngày 11/8, truyền thông Việt Nam cho rằng thủ môn mang hai dòng máu Việt - Nga sẽ ký vào bản hợp đồng có thời hạn 2 năm với một CLB giấu tin. Đây là một đội bóng hàng đầu tại V-League. Trước đó, Đặng Văn Lâm từng thi đấu cho Muang Thong United và Cerezo Osaka

Văn Lâm cũng là cầu thủ đầu tiên của Việt Nam sang J-League 1 thi đấu. Tuy nhiên anh đã không gặt hái được nhiều thành công ở đây. Dấu ấn đậm nét của anh đó chỉ là việc được ra sân 1 số trận tại Cup Hoàng Đế và vòng bảng AFC Champions League", tác giả trên tờ Thairath viết. 

Truyền thông Thái: "Đặng Văn Lâm chốt bến đỗ bất ngờ làm rung chuyển V-League"

Nếu như Văn Lâm quay trở lại V-League thi đấu thì đây có thể coi là một tin vui đối với NHM Việt Nam. Bởi Lâm Tây sẽ dễ dàng tập trung lên tuyển hơn, thay vì phải chờ các đội bóng nước ngoài nhả quân. 

>> Văn Lâm trở lại Việt Nam, đầu quân cho Topenland Bình Định?

Hoàng Tú

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Đặng Văn Lâm V-league
Xem thêm