• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Từ đá biển quảng cáo đến húc đầu, bóp cổ, giật chỏ: Đoàn Văn Hậu cần xem lại thái độ và hành vi trên sân cỏ

24-08-2022 08:19:43
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Sau quãng thời gian dài nghỉ vì chấn thương, Văn Hậu trở lại đầy ấn tượng để giúp Hà Nội FC bay cao ở V.League 2022.

Hiện tại, CLB Hà Nội đang có chuỗi 7 trận thắng liên tiếp và đang hướng tới phá kỷ lục của V-League về số trận thắng liên tiếp nhiều nhất. Kỷ lục này đang được giữ bởi CLB Long An (2005) và Sông Lam Nghệ An (2018) có cùng 8 trận thắng liên tiếp. Đoàn Văn Hậu đã trở lại kịp thời sau chấn thương và giúp cho CLB Hà Nội củng cố chắc chắn hơn nơi hàng phòng ngự.

Văn Hậu trở lại ở lượt trận Hà Nội thắng Sài Gòn với tỷ số 3-1, cầu thủ người Thái Bình tỏ ra vui mừng khi được quay trở lại sân cỏ sau chuỗi ngày dài hồi phục chấn thương.

"Tôi rất vui và hạnh phúc khi được trở lại đội hình chính sau một quãng thời gian dài. Tôi mới trở lại nên còn có một số điều chưa được gắn kết tốt. Tôi sẽ cố gắng hơn và hy vọng mọi thứ trong thời gian tới sẽ tốt hơn nữa", Văn Hậu nói về sự trở lại sau thời gian dài chấn thương.

Từ đá biển quảng cáo đến húc đầu, bóp cổ, giật chỏ: Đoàn Văn Hậu cần xem lại thái độ và hành vi trên sân cỏ
Văn Hậu đá chính từ trận Hà Nội thắng Sài Gòn 3-1. Ảnh: VPF

Sau đó, Văn Hậu liên tục được HLV Chun Jae Ho trao cơ hội ra sân. Sự đóng góp của Đoàn Văn Hậu có thể nói rất lớn vào mạch toàn thắng kể trên của Hà Nội. Với lối chơi máu lửa, lên công về thủ, Văn Hậu đều đảm nhiệm tốt vai trò của mình. 

Sự trở lại của hậu vệ sinh năm 1999 cho thấy được phong độ của anh đang ở mức cao nhất và anh đã sẵn sàng với việc trở lại thi đấu cho ĐT Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Từ đá biển quảng cáo đến húc đầu, bóp cổ, giật chỏ: Đoàn Văn Hậu cần xem lại thái độ và hành vi trên sân cỏ

Tuy nhiên, Đoàn Văn Hậu cần xem lại chính mình về các hành động trên sân bóng. Từ đá biển quảng cáo đến húc đầu, bóp cổ, giật chỏ với đối phương là điểm trừ lớn dành cho Văn Hậu ở V.League 2022. Cũng không phải ngẫu nhiên mà người hâm mộ "tấn công" trên cá nhân của Văn Hậu trong mấy ngày qua. Khán giả có quyền không hài lòng với tuyển thủ có hành vi gây phản cảm, đặc biệt thúc chỏ với đồng đội cùng đội tuyển.

Ở V.League, Văn Hậu từng ăn mừng bằng cách hét vào mặt thủ môn Tấn Trường. Đó là thời điểm Tấn Trường thi đấu cho CLB Bình Dương, còn Văn Hậu mới 20 tuổi. 

Từ đá biển quảng cáo đến húc đầu, bóp cổ, giật chỏ: Đoàn Văn Hậu cần xem lại thái độ và hành vi trên sân cỏ

Ở trên tuyển Việt Nam, Văn Hậu đóng vai trò chủ chốt nơi hành lang cánh trái. Tuy nhiên, nhiều lần Văn Hậu không ít lần bị chê trách vì có những pha bóng tranh chấp quá mức cần thiết.

Về tài năng của Văn Hậu thì giới chuyên môn không khỏi bàn cãi. Nhưng muốn trở thành một cầu thủ giỏi toàn diện thì Văn Hậu cần thêm sự trau dồi về thái độ trên sân cỏ.

>>HAGL hết cửa đua vô địch V.League 2022, dàn sao ĐT Việt Nam có 'bến đỗ mới' khiến bầu Đức ngỡ ngàng?

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Đoàn Văn Hậu CLB Hà Nội Văn Hậu ĐT Việt Nam Hà Nội FC van hau
Xem thêm