• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Tuấn Anh ký hợp đồng trọn đời với HAGL

13-09-2022 15:49:43
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh sẽ cam kết tương lai với HAGL bằng một bản hợp đồng dài hạn, giữ anh ở lại sân Pleiku cho đến hết sự nghiệp.

Theo nguồn tin từ Thethao.vn, Nguyễn Tuấn Anh sẽ tiếp tục gắn bó với CLB HAGL khi đồng ý ký vào bản hợp đồng trọn đời với đội bóng Phố Núi. Tiền vệ sinh năm 1995 là cái tên đầu tiên thuộc lứa thế hệ vàng của học viện HAGL JMG cam kết ở lại Pleiku.

Những ngày qua, tương lai của Tuấn Anh và các ngôi sao trưởng thành từ lò HAGL khác như Công Phượng, Văn Toàn, Xuân Trường, Văn Thanh... đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của NHM bóng đá Việt Nam. Hợp đồng của những cầu thủ này đều sẽ hết hạn vào cuối mùa bóng năm nay, và nhiều đội bóng lớn tại V.League đều đã có động thái muốn sở hữu sự phục vụ của những cái tên này.

Cụ thể, Công Phượng đã được SLNA và CLB TPHCM liên hệ để lôi kéo anh về thi đấu cho mình. Đặc biệt, SLNA với tiềm lực tài chính mạnh mẽ sẵn sàng đưa ra mức đãi ngộ hậu hĩnh để chiêu mộ chân sút sinh ra ở xứ Nghệ. TPHCM cũng có mối quan hệ khá tốt với Công Phượng khi anh từng thi đấu tại đây dưới dạng cho mượn ở mùa giải 2020.

Tiền vệ sinh năm 1995 là cầu thủ đầu tiên thuộc lứa thế hệ vàng cam kết gắn bó với đội chủ sân Pleiku.

Bên cạnh đó, CLB Viettel được cho là đã có những cuộc đàm phán ban đầu để đưa Văn Toàn, Văn Thanh lẫn Hồng Duy về với Thủ đô. Văn Toàn và Văn Thanh được đội bóng áo lính định giá khoảng 2,5 tỷ đồng/mùa tiền lót tay, lương 60 triệu đồng/tháng. Con số của Hồng Duy thấp hơn chút ít.

Được biết, Viettel đã đề nghị bộ 3 này trên ý hợp đồng có thời hạn 3 năm. Tuy nhiên, mức đãi ngộ trên khó lòng nhận được sự chấp thuận từ các cầu thủ HAGL. Người đại diện của Văn Thanh từng yêu cầu mức lót tay 4 tỷ đồng/mùa. Con số của 2 cầu thủ còn lại được dự đoán cũng dao động trong khoảng tương tự.

Về phía HAGL, đội bóng lại tỏ ra không quá ráo riết với việc gia hạn hợp đồng. Song, Bầu Đức dự kiến sẽ trả ít nhất 3 tỷ đồng/mùa tiền lót tay cho dàn sao của mình nếu tiếp tục ở lại.

>> Bầu Đức: 'Ai ở lại HAGL sẽ được nhiều tiền hơn'

Duy Anh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: HAGL Tuấn Anh V-league
Xem thêm