• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Tương lai của Jurgen Klopp bị đặt dấu hỏi sau thất bại nặng nề trước Napoli

08-09-2022 11:06:10
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Sau những kết quả thất vọng từ đầu mùa giải cùng thất bại nặng nề trước Napoli trong ngày ra quân Champions League đang khiến chiếc ghế HLV Liverpool của Jurgen Klopp bị đe dọa.

Tương lai của Jurgen Klopp bị đặt dấu hỏi sau thất bại nặng nề trước Napoli

Liverpool vừa phải nhận trận thua đậm nhất tại Champions League trong nhiều năm qua trước Napoli vào đêm qua. Với thành tích bết bát kể từ đầu mùa, Jurgen Klopp đối mặt với nguy cơ không nhỏ về khả năng bị sa thải. Đặc biệt là khi người đồng hương của ông, Thomas Tuchel vừa bị Chelsea chấm dứt hợp đồng ngày hôm qua. 

Nhiều người lo ngại  Jurgen Klopp sẽ tiếp bước Thomas Tuchel trong thời gian tới

Tuy nhiên, đối diện với những nguy cơ tiềm ẩn ở thời điểm hiện tại, HLV Jurgen Klopp vẫn tin tưởng bản thân sẽ nhận tín nhiệm từ giới chủ Liverpool: “Không thể có chuyện tôi bị sa thải được. Ban lãnh đạo Liverpool luôn rất bình tĩnh. Họ luôn tạo điều kiện và chờ đợi tôi giải quyết các vấn đề chứ không tìm người thay thế.” 

Mặc dù vậy, nhà cầm quân người Đức vẫn thừa nhận đang gặp khó khăn trong việc giúp Liverpool thi đấu gắn kết hơn trong mùa giải này: “Chúng tôi không phải là một tập thể đoàn kết và ổn định trong giai đoạn vừa qua. Hiện tại tôi không thể ý giải được vì sao điều này lại xảy ra. Liverpool cần phải thiết lập lại và hướng về chặng đường phía trước.” 

Tương lai của Jurgen Klopp bị đặt dấu hỏi sau thất bại nặng nề trước Napoli

Liverpool sẽ có cuộc đón tiếp Wolves vào tối thứ 7 tới. Đối thủ sẽ phải cười vào mặt chúng tôi sau khi chứng kiến những màn trình diễn vừa qua. Họ nghĩ rằng đây là thời điểm tuyệt vời để đánh bại Liverpool. Chúng tôi cần ngay lập tức cải thiện và làm tốt hơn trên mọi phương diện. 

>> Hàng thủ hóa 'trò hề', Liverpool 'phơi áo' đầy nhục nhã trên thánh địa Diego Maradona

Duy Anh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Liverpool Champions League Napoli Jurgen Klopp
Xem thêm