• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Tuyển Việt Nam gian nan đi tìm sân bãi để đá giao hữu với 2 đội châu Á

29-07-2022 08:53:34
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Với việc Khu liên hợp thể thao Mỹ Đình đang bị cưỡng chế vì liên quan đến một số hóa đơn nên nhiều khả năng các trận đấu giao hữu, sẽ được rời sang sân khác.

Theo thông tin từ trước, ĐT Việt Nam sẽ không tham dự giải King’s Cup tại Thái Lan vào tháng 9 tới. Thay vào đó, LĐBĐ Việt Nam sẽ mới các đội bóng chất lượng khác sang Việt Nam đá giao hữu.

Hiện tại, phía VFF đang đàm phán với 2 LĐBĐ trong khu vực châu Á để mời 2 đội bóng do các liên đoàn quản lý. Các bên vẫn chưa chốt được hợp đồng vì một số điều khoản cần phải thương thảo thêm, trong đó có vấn đề về sân bãi.

Tuyển Việt Nam gian nan đi tìm sân bãi để đá giao hữu với 2 đội châu Á
SVĐ Mỹ Đình luôn đem lại may mắn cho tuyển Việt Nam

Sau khi được cải tạo và sữa chữa để phục vụ cho SEA Games 31 vừa qua, đây được cho là nơi lý tưởng để tổ chức các trận đấu giao hữu quốc tế của tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, cách đây khoảng hơn 1 tháng, Khu liên hợp thể thao Mỹ Đình đã bị cưỡng chế vì liên quan đến các văn bản của cơ quan thuế. Lý do cưỡng chế là do Khu liên hợp đã quá hạn nộp nên phải thực hiện cưỡng chế, số tiền bị cưỡng chế là hơn 848 tỷ đồng. 

Nếu không kịp giải quyết các vấn đề liên quan đến tiền nợ thuế từ giờ đến tháng 9, thì Khu liên hợp không thể nào ký hợp đồng với VFF. Do đó, các trận đấu giao hữu quốc tế của tuyển Việt Nam sẽ không thể diễn ra tại đây.

Khả năng cao, VFF sẽ phải đưa trận đấu của tuyển Việt Nam và 2 đội tuyển đến từ châu Á đến sân ở địa phương khác. Tương tự, các trận của tuyển Việt Nam tại AFF Cup vào cuối năm cũng có thể sẽ phải thi đấu ở sân khác chứ không phải sân Mỹ Đình.

>>Quang Hải và Chanathip vắng mặt, Indonesia mơ lần đầu vô địch AFF Cup

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: ĐT Việt Nam giao hữu châu Á
Xem thêm