• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Tỷ phú Roman Abramovich bị nghi ngờ vẫn đang điều hành Chelsea

29-08-2022 15:40:40
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Ông chủ cũ của Chelsea, tỷ phú người Nga Roman Abramovich đang bị nghi ngờ về việc can thiệp vào thương vụ chuyển nhượng thần đồng bóng đá xứ sở bạch dương Arsen Zakharyan.

Tỷ phú Roman Abramovich bị nghi ngờ vẫn đang điều hành Chelsea

Chelsea hiện đang được cho là chuẩn bị chiêu mộ tài năng trẻ triển vọng người Nga, Arsen Zakharyan. Theo báo chí Anh, tỷ phú Roman Abramovich là một phần trong thương vụ này với vai trò là một người hỗ trợ môi giới.

Zakharyan là một trong những tài năng trẻ triển vọng nhấy của bóng đá châu Âu, và nếu thỏa thuận được hoàn tất, tiền vệ này sẽ ký hợp đồng 6 năm ở London. Theo quá trình đàm phán mới nhất, rất có thể vụ chuyển nhượng phụ thuộc vào “cái gật đầu” của Abramovich.

Tuy nhiên, truyền thông Nga mới đây đã khẳng định Roman Abramovich không hề liên quan đến mục tiêu chuyển nhượng của Chelsea.  “Abramovich không liên quan gì đến khả năng chuyển nhượng Arsen Zakharyan tới Chelsea”, trang Championat viết, trích dẫn từ nguồn tin thân cận với các cuộc đàm phán chuyển nhượng, và nói thêm rằng Chelsea đã theo đuổi cầu thủ này trong khoảng 1 năm.

Tỷ phú Roman Abramovich bị nghi ngờ vẫn đang điều hành Chelsea
Tiền vệ người Nga, Arsen Zakharyan đang lọt vào tầm ngắm của Chelsea.

Để có được sự phục vụ của Arsen Zakharyan, Chelsea sẽ phải trả cho Dynamo Moscow 15 triệu euro theo hình thức giải phóng hợp đồng. Tuy nhiên, dư luận không cho rằng thỏa thuận sẽ được hoàn tất trong những giờ tới sau khi Zakharyan được đưa vào đội hình tham dự trận đấu giữa Dynamo Moscow với Nizhny Novgorod tại Ngoại hạng Nga trong tuần này.

 >> Bán Antony cho MU với giá 100 triệu euro, HLV Ajax vẫn than buồn

Duy Anh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Chelsea Roman Abramovich Arsen Zakharyan
Xem thêm