• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

U19 Việt Nam được bảo vệ nghiêm ngặt tại Indonesia

13-07-2022 10:03:08
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Nhằm tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra, bên phía lực lượng an ninh của Indonesia đã bổ sung người để bảo vệ U19 Việt Nam trong quá trình di chuyển cũng như luyện tập.

Phía lực lượng Việt Nam cơ bản đảm bảo khi các trụ cột đều đang có trạng thái tốt nhất. Chiều hôm qua ngày 12/7,  U19 Việt Nam đã có buổi tập trước trận đấu bán kết gặp U19 Malaysia.

U19 Việt Nam được bảo vệ nghiêm ngặt tại Indonesia
U19 Việt Nam có mặt tại sân tập vào chiều qua (12/7)

Được biết trong hành trình di chuyển từ khách sạn ra sân tập, U19 Việt Nam đã được hộ tống bởi lực lượng an ninh của nước chủ nhà. Đây là cũng buổi tập đầu tiên, kể từ khi đặt chân đến Jarkata, đội tuyển U19 Việt Nam có xe hộ tống của cảnh sát.

Trước khi bước xuống xe vào sân tập, lực lượng an ninh đã có mặt đầy đủ để đảm bảo trật tự. Ngoài một số thành viên của BTC, một cảnh sát cũng rảo bước ở đường nội bộ trong khu sân tập để kiểm tra. Ngay khi đội tập xong, thay vì đi bộ ra phía ngoài đợi xe thì chiều nay toàn đội được yêu cầu đứng phía trong để xe bus vào đón.

U19 Việt Nam được bảo vệ nghiêm ngặt tại Indonesia
U19 Việt Nam được cảnh sát Indonesia bảo vệ nghiêm ngặt trong lúc di chuyển

Hiện tại, vẫn chưa có hành động quá khích nào bên phía CĐV nước chủ nhà đối với U19 Việt Nam, ngoại trừ một nhóm vài người có lời lẽ không phù hợp với thầy trò HLV Đinh Thế Nam, sau khi trận đấu với U19 Thái Lan kết thúc vào tối 10/7 vừa qua.

U19 Việt Nam được bảo vệ nghiêm ngặt tại Indonesia
BTC đã tăng cường an ninh cho U19 Việt Nam nhằm tránh các CĐV quá khích.

Trong buổi họp kỹ thuật diễn ra vào trưa 12/7, BTC cũng cho biết sẽ có 1.300 nhân viên an ninh đến sân Patriot Chandrabhaga để đảm bảo an ninh, an toàn cho trận đấu. Theo thông tin từ BTC, các CĐV chỉ được phép xuất hiện ở một khán đài duy nhất sau khung thành và sẽ đóng cửa 3 khán đài còn lại để đảm bảo an ninh trong hai trận bán kết.

>>CĐV Indonesia định làm loạn buổi tập của U19 Việt Nam

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Indonesia U19 Việt Nam bán kết bảo vệ
Xem thêm