• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

U20 Việt Nam bổ sung 3 ngôi sao V-League trước thềm vòng loại U20 châu Á

05-09-2022 14:35:40
Theo dõi kenhthethao.vn trên

ĐT U20 Việt Nam sẽ nói lời chia tay 10 cái tên và bổ sung thêm 10 cầu thủ thay thế nhằm bước vào giai đoạn chuẩn bị cuối cùng hướng đến vòng loại U20 châu Á 2023.

U20 Việt Nam bổ sung 3 ngôi sao V-League trước thềm vòng loại U20 châu Á

Sau hai tuần tập huấn tại Nhật Bản và hai trận giao hữu với U20 Palestine, HLV trưởng U20 Việt Nam, ông Đinh Thế Nam cùng các cộng sự đã có những rà soát năng lực của từng cầu thủ.  

Trải qua quá trình đánh giá chi tiết, ban huấn luyện U20 Việt Nam đã quyết định nói lời chia tay với 10 cái tên bao gồm Thành Đạt (Hoàng Anh Gia Lai), Quang Duyệt (Quảng Nam), Trung Hiếu, Đăng Dương, Thành An (Viettel), Phúc Thịnh (Cần Thơ), Văn Thảo (An Giang), Giản Tân (Hà Nội), Nhật Minh (Nutifood) và Hoàng Cảnh (Sông Lam Nghệ An). 

Nhằm nâng cấp chất lượng nhân sự tham dự giải đấu quan trọng tới đây, ban huấn luyện U20 Việt Nam và LĐBĐ Việt Nam VFF đã cố gắng thuyết phục các CLB tại V-League cũng như giải hạng nhất tạo điều kiện cho một số cầu thủ được lên tuyển. 

U20 Việt Nam bổ sung 3 ngôi sao V-League trước thềm vòng loại U20 châu Á
U20 Việt Nam vừa hòa U20 Palestine trong trận giao hữu gần nhất.

Nhờ vậy, đội hình U20 Việt Nam sẽ có được sự phục vụ của những cái tên được đánh giá cao về trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thi đấu như Vĩ Hào (Bình Dương), Văn Cường, Xuân Tiến (Sông Lam Nghệ An), Ngọc Sơn, Hiểu Minh, Hải Nam, Thanh Nhàn, Xuân Bắc, Đức Phú (PVF), Quang Hiển (Nutifood). 

Dự kiến, sau hai trận giao hữu với U20 Palestine tại Phú Thọ, ngày 9/9, toàn đội sẽ di chuyển vào Bình Dương để tiếp tục tập luyện chuẩn bị cho vòng loại U20 châu Á 2023. 

Tại giải đấu này, U20 VIệt Nam sẽ nằm cùng bảng với chủ nhà Indonesia, Hongkong và Timor Leste. Các trận đấu sẽ diễn ra từ ngày 14/9 đến 18/9 trên sân vận động Gelora Bung Tomo. 

>> HLV Đinh Thế Nam: 'Cầu thủ U20 Việt Nam thiếu tự tin, chuyền sai nhiều'

Duy Anh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: HLV Đinh Thế Nam U20 Việt Nam
Xem thêm