• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Văn Hậu hóa thân thành “nhà tiên tri” dự đoán đúng đề thi môn Văn

07-07-2022 15:32:34
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu gây bất ngờ khi đoán đúng đề thi môn văn THPT Quốc gia 2022.

Ngày 7-8/7, hơn một triệu thí sinh trên khắp cả nước sẽ bước vào kì thi THPT Quốc gia 2022. Đề thi môn văn sáng nay (7/7), trở thành đề tài nóng bỏng được bình luận nhiều nhất trên mạng xã hội. Có rất nhiều chuyên gia hay những người có chuyên môn về môn Ngữ văn đều đã đưa ra những dự đoán riêng của bản thân.

Cả những cầu thủ bóng đá nổi tiếng cũng quan tâm về vấn đề này, trong đó có hậu vệ Đoàn Văn Hậu. Văn Hậu cũng đã đăng tải video riêng động viên, khích lệ các sĩ tử.

Đáng nói, sau khi đề thi Văn được công bố khi rơi vào bài “Chiếc thuyền ngoài xa”, Văn Hậu đã để lại bình luận rằng: “Tiên tri đề thi trước rồi đó nên mới đăng ảnh trên thuyền”. Bài đăng được xem là tiên tri này nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng. 

Văn Hậu hóa thân thành “nhà tiên tri” dự đoán đúng đề thi môn Văn
Văn Hậu gây bất ngờ khi đoán trúng đề thi môn Ngữ Văn

Bên cạnh đó, anh cũng chia sẻ về kinh nghiệm thi cử cho các thí sinh. Anh cho biết, điều quan trọng là viết đủ ngồi ngoan và không được để giấy trắng. Văn Hậu cũng khuyên các sĩ tử phải minh bạch, trung thực, không được mang đồ trái quy định vào phòng thi.

Anh cũng hé lộ thành tích từ lớp 1 đến lớp 12 đều là học sinh giỏi và bảng điểm cũng rất xuất sắc. 

Tuy nhiên, sự thật sớm bị bóc mẽ khi chàng hậu vệ này không phải trải qua kỳ thi tốt nghiệp THPT hay thi đại học nào cả. Lý do là bởi Văn Hậu được miễn thi tốt nghiệp THPT nhờ thành tích thể thao cùng ĐT U20 Việt Nam dự VCK U20 World Cup 2017. Ngôi sao sinh năm 1999 sau đó được tuyển thẳng vào Trường Đại học Thể dục thể thao Từ Sơn.

>>Rộ tin đồn hoa hậu Đỗ Mỹ Linh được con trai bầu Hiển cầu hôn

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Văn Hậu THPTQG ngữ văn đề thi
Xem thêm