• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Văn Lâm nhận mức lương “khó tin” khi trở lại V-League

12-08-2022 09:49:56
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Với việc trở lại Việt Nam thi đấu, rất có thể Văn Lâm sẽ được hưởng chế độ đãi ngộ cao hơn so với mức lượng vốn đã rất khủng anh đã nhận tại Nhật Bản.

Văn Lâm nhận mức lương “khó tin” khi trở lại V-League

Hồi đầu năm 2021, Đặng Văn Lâm đã nói lời chia tay với đội bóng Thái Lan Muangthong United để chuyển đến Nhật Bản đầu quân cho Cerezo Osaka. Tại xứ sở mặt trời mọc, thủ thành sinh ra tại Nga được hưởng mức lương 8 tỷ đồng/năm theo một bản hợp đồng ké dài 2 mùa giải. 

Theo lịch thi đấu. J-League 2022 sẽ kết thúc vào đầu tháng 11  này và đây cũng là thời điểm hợp đồng giữa Văn Lâm và CLB Cerezo Osaka chính thức hết hạn. Theo nhiều nguồn tin cho biết, Văn Lâm sẽ không tiếp gia hạn với đội bóng Nhật Bản mà sẽ chuyển đến thi đấu tại một quốc gia khác. 

Văn Lâm nhận mức lương “khó tin” khi trở lại V-League?

Hiện tại, tương lai của cựu thủ môn Spartak Moscow vẫn còn bỏ ngỏ, tuy nhiên, nhiều khả năng Văn Lâm sẽ trở lại Việt Nam để chơi bóng cho một CLB tại V-League. Biết được thông tin này, đại gia mới nổi của bóng đá Việt Nam, Topenland Bình Định chính là đội bóng đầu tiên đánh tiếng muốn có chữ ký của Văn Lâm. Với tiềm lực tài chính trong nhóm mạnh nhất V-League, chắc chắn đội bóng đất võ sẽ trả cho thủ thành số 1 ĐT Việt Nam mức lương không thấp hơn so với những gì anh đang hưởng tại Cerezo Osaka. 

Bên cạnh Bình Định, CLB Nam Định cũng đã bày tỏ mong muốn chiêu mộ Văn Lâm. Ở đầu mùa giải này, đội bóng thành Nam đã nhận được gói tài trợ siêu khủng trị giá 200 tỷ đồng. Với việc chiêu mộ thủ thành hàng đầu của ĐT Việt Nam, Nam Định coi Văn Lâm sẽ là một bản hợp đồng đánh bóng thương hiệu đồng thời khẳng định tham vọng trở thành đội bóng hàng đầu V-League trong thời gian tới. 

>> Văn Lâm trở lại Việt Nam, đầu quân cho Topenland Bình Định?

Duy Anh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Đặng Văn Lâm CLB Nam Định V-league Topenland Bình Định
Xem thêm