• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Văn Lâm tiết lộ lý do rời Nhật Bản để về đầu quân cho 'PSG Việt Nam'

10-09-2022 09:06:18
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Thủ thành Đặng Văn Lâm đã có những chia sẻ đáng chú ý sau hai trận đầu khoác áo Topenland Bình Định.

Sau khi quay trở lại Việt Nam khoác áo cho Topenland Bình Định, Đặng Văn Lâm đã có 2 trận thi đấu chính thức cho màu áo mới. Và cả 2 trận đều gặp những đối thủ khó nhằn như Hà Nội và Viettel, Lâm "tây" có những pha cứu thua xuất thần để chứng mình giá trị của bản thân.

Mới đây, Văn Lâm đã có chia sẻ khoảng thời gian thi đấu ở nước ngoài: "Bản thân Lâm biết khoảng thời gian ở Cerezo Osaka, mình không có nhiều cơ hội để thi đấu. Tuy nhiên đổi lại mình đã tích lũy được nhiều bài học kinh nghiệm quý giá, cải thiện bản thân, phấn đấu học hỏi dể có được những gì tốt nhất".

Văn Lâm tiết lộ lý do rời Nhật Bản để về đầu quân cho 'PSG Việt Nam'

Và khi được hỏi lí do gì để quay trở lại Việt Nam thi đấu, Văn Lâm chia sẻ: 

"Sau gần hai năm chơi bóng ở Nhật Bản, Lâm đã học hỏi được nhiều nhưng để có cơ hội thi đấu thường xuyên hơn nên đã quyết định về Việt Nam. Đây là cơ hội để Lâm thể hiện những gì đã học hỏi được ở Nhật Bản.

Việc được ra nước ngoài thi đấu, vượt qua khỏi vùng an toàn là sự nỗ lực lớn và bản thân của Lâm đã vượt qua.

Văn Lâm mong sau này sẽ có nhiều cầu thủ Việt Nam có cơ hội ra nước ngoài chơi bóng để phát triển sự nghiệp. Hy vọng bạn bè, người thân và người hâm mộ những cầu thủ đó ủng hộ, động viên để họ có thêm động lực phấn đấu ở môi trường quốc tế".

Ở vòng đấu tiếp theo, Topenland Bình Định sẽ đối đầu với CLB Hải Phòng, đây là đối thủ cạnh tranh trực tiếp đến chức vô địch. Và Văn Lâm cũng là lần đầu tiên đối đầu với đội bóng cũ kể từ khi rời Việt Nam sang Thái Lan thi đấu.

Tại Cúp Quốc gia, Topenland Bình Định đã xuất sắc khi vào đến bán kết gặp Đông Á Thanh Hóa.

>>CLB V.League muốn chiêu mộ 3 cầu thủ HAGL cùng lúc, trả 7,5 tỷ đồng lót tay cho Văn Thanh?

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Đặng Văn Lâm Topenland Bình Định
Xem thêm