• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Văn Lâm yên tâm chơi bóng nhờ hậu phương vững chắc

06-09-2022 15:57:26
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Trong bài viết mới đây trên trang cá nhân, Đặng Văn Lâm đã chia sẻ khoảnh khắc bố mẹ vui vẻ ngồi trên chiếc xe máy và anh cũng thể hiện sự yên tâm của mình qua dòng trạng thái.

Trong bài đăng mới đây, tài khoản cá nhân của Đặng Văn Lâm với hơn 1,2 triệu người theo dõi, thủ thành của Bình Định đã đăng tải bức ảnh chụp bố mẹ kèm theo đó là dòng tâm sự: "Nhìn bố mẹ dần hoà nhập với môi trường như thế này là yên tâm lắm rồi".

Văn Lâm yên tâm chơi bóng nhờ hậu phương vững chắc
Văn Lâm vừa khoe ảnh bố mẹ trên facebook cá nhân.

 

Thời trẻ tuổi, thân phụ của Lâm 'tây' - ông Đặng Văn Sơn đã sang học tập tại Liên Xô 'cũ' trước đây và hiện tại là nước Nga. Ông sau đó đã quen bà Jukova Olga và có với nhau 3 người con, trong đó Văn Lâm chính là con trai đầu lòng.

Từ nhỏ, Đặng Văn Lâm đã có niềm đam mê với bóng đá. Anh được HLV đội U8 Spartak Moscow (Nga) phát hiện. Văn Lâm được đào tạo tại Spartak Moscow trong 5 năm. Sau đó, anh chuyển sang lò đào tạo của Dinamo Moscow - nơi từng sản sinh ra huyền thoại thủ thành Lev Yashin. Người gác đền Bình Định FC từng tâm sự mẹ anh, bà Jukova Olgam chính là người đã truyền tình yêu bóng đến với mình thời niên thiếu.

Sau khi đăng tải bức ảnh lên trang cá nhân, đã nhận được rất nhiều lượng tương tác từ phía người hâm mộ cũng như bạn bè đồng nghiệp của Đăng Văn Lâm vào chúc mừng, chia sẻ niềm vui cùng với anh. Những đồng đội của Đặng Văn Lâm còn vào dí dỏm trêu đùa như trường hợp của cầu thủ Đặng Văn Trâm còn bình luận tếu táo: "Papa vs mama sao khác nhau thế a ruột..(mặt cười)".

 Và với việc đang có hậu phương khá vững chắc khi bố mẹ về Việt Nam, hẳn là cầu thủ này sẽ càng có thêm quyết tâm tỏa sáng khi trở lại V-League khoác áo Bình Định.

>>Nàng WAGs nóng bỏng của Hà Nội FC đến Old Trafford cổ vũ MU thắng Arsenal

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Xem thêm